Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/08/2014 02:46PM | Lượt xem: 989

iPhone 6 với màn hình 4,7 inch đọ tài cùng các smartphone Android khác

Trong phiên bản mới này iphone 6 sẽ được trang bị màn hình cực lớn để tranh tài với các smartphone Android

 

Với mong muốn giúp người dùng hiểu rõ hơn về việc thay đổi kích thước của iPhone 6 màn hình 4,7 inch, gần đây nhất là thành viên Deuxani của diễn đàn MacRumors đã cho mô phỏng lại thiết kế của smartphone này tổng hợp trên những hình ảnh thông tin xuất hiện gần đây.

Với mô phỏng hình ảnh này thì iPhone 6 có kích thước cũng không quá khổ nhiều so với một vài smartphone Android đình đám hiện nay, ngoài ra iphone 6 còn tỏ ra có thiết kế gọn gàng hơn về bề ngang máy làm cho hình ảnh máy trở lên lịch sự, sang trọng hơn rất nhiều.

Để gần Moto X và LG G2 mini, thì thấy rằng iPhone 6 có kích thước chiều dài lớn hơn và bề ngang thon gọn hơn rất nhiều.

 

 

iphone 6 có chiều cao bằng điện thoại Nexus 5 và LG G2 nhưng vì thiết kế diện tích bề ngang hơi hẹp làm cho màn hình của iPhone 6  trông vẫn nhỏ hơn so với các điện thoại có cùng kích thước khác

So với HTC One và Samsung Galaxy S5 thì iphone 6 màn hình 4,7 inch nhìn nhỏ hơn khá nhiều về kích thước tổng thể.

 

 

Ở phiên bản iPhone 6 trả góp màn hình 4,7 inch thì có thể không sánh bằng những smartphone đình đám hiện nay nhưng với thế hệ  iPhone mới màn hình 5,5 inch sẽ không thua kém thậm chí còn nổi bật hơn rất nhiều.

 

 

 

 

iPhone 6 màn hình 5,5 inch có thể sẽ ra mắt chậm hơn phiên bản này vào năm sau lý do là Apple đang gặp phải một số rắc rối về linh kiện pin và màn hình để sản xuất máy, nhưng hiện tại iphone đang cố gắng khắc phục một cách nhanh nhất có thể để có thể trình làng phiên bản iphone 6 màn hình 5,5 inch trong thời gian sớm nhất.

Nhưng bù lại dien thoai iPhone 6 màn hình 4,7 inch chắc chắn vẫn sẽ được ra mắt đúng hẹn vào mùa thu năm nay để không phụ lòng mong đợi của người sử dụng yêu thích chiếc điện thoại trái táo này. Chúng ta hãy cùng chờ đón để khám phá sự thay đổi đặc biệt này nhé.

Tags
iphone 6
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác