Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/08/2014 02:24PM | Lượt xem: 1107

So sánh iphone 6 và Samsung Galaxy S5

So sánh giữa iPhone 6 và Samsung Galaxy S5 điện thoại nào "Đỉnh" hơn

 

Từ rất nhiều thông tin xuất hiện về sự ra đời của chiếc iphone 6 đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay thì chúng ta vẫn chưa biết chính xác khi nào sản phẩm này sẽ trình làng.

Dù thế cũng không làm giảm sự tò mò suy đoán về sản phẩm này dựa trên những thông tin được tiết lộ. Mới đây thì đã xuất hiện hình ảnh được cho là iphone 6 và được đặt cạnh đối thủ đáng gờm là Samsung Galaxy S5. Điều này cho thấy càng ngày càng có nhiều thông tin về smartphone đình đám của Apple bị rò rỉ ra bên ngoài làm cho sự bí mật tuyệt đối không còn là một vũ khí lợi hại của Apple như dưới thời CEO Steve Jobs đảm nhiệm chức vụ.

 

 

Dựa vào hình ảnh cho thấy kích thước iphone 6 gần lớn bằng Samsung Galaxy S5. Một bước đột phá mới của Apple trong việc tạo ra một chiếc smartphone siêu mỏng với màn hình lớn.

 

 

Cách đây không lâu thì những hình ảnh so sánh giữa hai thiết bị iPhone 6 plus và Galaxy S5 của hai ông trùm trong làng di động cũng đã từng được đăng tải và đưa ra so sánh để giúp mọi người có thể nhận xét điện thoại nào ưu việt hơn. Đến nay giới săn tin cho rằng iPhone 6 vẫn sẽ giữ 2 phiên bản như dự kiến ban đầu đó là phiên bản 4,7 inch sẽ có màn hình độ phân giải 960 x 1.704 pixel, cùng với mật độ điểm ảnh lên tới 416 ppi. Nhưng ở phiên bản mới này máy vẫn sở hữu camera 8 megapixel tuy nhiên còn một số các công nghệ mới vẫn đang được giữ bí mật chưa hé lộ thì dù với camera 8 MPX sẽ không để người dùng phải thất vọng. Sử dụng vi xử lý lõi tứ A8 giúp cấu hình máy chạy mạnh mẽ hơn và chắc chắn sẽ vận hành trên nền tảng iOS 8 phiên bản mới nhất hiện tại.

Khá phù hợp với những thông tin đồn đại trước đây, chiếc điện iPhone 6 lần này sẽ được thiết kế dựa trên ý tưởng từ iPod Touch với các góc cạnh sẽ được bo tròn mà không còn vuông như trước và thân máy sẽ khá mỏng có thông tin tiết lộ bề dày máy chỉ 6mm.

Nhìn vào hình ảnh dưới thì có thể thấy rằng viền cạnh màn hình của Galaxy S5 tốt hơn so với iPhone 6 nhưng chiếc máy này lại có kích thước lớn hơn iphone 6 một chút.

 

 

Chỉ dựa vào những thông tin đồn đoán vào chiếc điện thoại iphone 6 vẫn chưa chính thức ra đời thì chưa thể khẳng định chắc chắn điều gì. Vì vậy chúng ta chỉ có thể chờ theo lịch trình iPhone 6 sẽ ra mắt vào ngày 19/9 tới với tiết lộ mức giá của nó chắc sẽ không phải là rẻ với một hãng điện thoại có thương hiệu như Apple.

Sản phẩm hot : http://2tmobile.com/iphone-5s.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác