Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/08/2014 02:22PM | Lượt xem: 993

Thông tin đầy đủ nhất về iphone 6 màn hình 4,7 inch

Cập nhật những thông tin đầy đủ nhất về iphone 6 màn hình 4,7 inch

Những hình ảnh xuất hiện gần đây nhất được cho là của iphone 6 đang cập nhật thì không có gì thay đổi nhiều so với những hình ảnh trước đó.

 

 

Sở hữu kích thước màn hình to hơn cộng với bề dày được giảm tối đa. Bên cạnh đó máy sẽ có thêm những chi tiết mới như về thiết kế như: vị trí loa thoại, khay cắm SIM, giúp cho các fan của trái táo khuyết này đã có thể chắc chắn hơn về thiết kế của chiếc iPhone thế hệ mới này đang chuẩn bị ra lò.

Với kích thước như bản thiết kế thì lần xuất hiện gần đây vẫn được cho là phiên bản iPhone 6 màn hình 4,7 inch đã khá rõ ràng thay vì bản 5,5 inch vẫn còn đang bí ẩn. Lần đầu tiên sở hữu màn hình kích thước lớn hơn mang tính đột phá, màn ra mắt của iPhone 6 năm nay sẽ hứa hẹn mang lại nhiều thú vị ngạc nhiên hơn cho giới yêu công nghệ.

 

 

iphone 6 với màn hình 4,7 inch sẽ có độ phân giải là 969 x 1.704 pixel, với mật độ của điểm ảnh iPhone 6 nhỏ tới 416 ppi. Camera ở mặt sau có độ phân giải 8MPX với khẩu độ f/2.0 giúp chúng ta chụp ảnh tốt nhất ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Camera trước hỗ trợ cuộc gọi FaceTime cũng được nâng cấp từ 1,2MP lên 2,1MP, cho phép quay video 1080p.

Ngoài ra iphone 6 cũng được trang bị bộ vi xử lý A8. chạy trên nền 64-bit đảm bảo có một cấu hình chạy mượt nhất từ trước đến giờ giúp bạn xử lý tất cả những ứng dụng nặng làm máy bạn chạy chậm thì với bộ vi xử lý A8 sẽ không còn xảy ra việc đó nữa

Điều quan trọng nhất là thiết bị này sẽ sở hữu pin dung lượng 2.100 mAh so với 1.570 mAh trên iPhone 5S làm tăng thời gian lên hơn 33% so với trước kia. Thêm một thông tin đặc biệt là pin iphone 6 còn có thể sạc bằng năng lượng mặt trời, điều này thật sự khác hữu ích đối với một chiếc điện thoại có nhiều tính năng như iphone làm ta khám phá hoài không chán mà không lo hết pin.

 

 

Hiện nay Apple đang dốc toàn bộ sức lực cho việc tập trung sản xuất để cho ra mắt hai dòng sản phẩm theo đúng lịch trình đã định. Chúng ta cùng hy vọng dòng sản phẩm này sẽ sớm ra mắt và kèm theo một mức giá phải chăng để có thể sở hữu một chiếc điện thoại iphone phiên bản mới nhất như dien thoai iphone 6 plus và 6 sẽ không còn là điều xa vời nữa

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác