Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Có nên mua iPhone 5S Gold hay màu tráng xám đẹp hơn
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 12/08/2014 10:05AM | Lượt xem: 9837

Có nên mua iPhone 5S Gold hay màu tráng xám đẹp hơn

Bạn có nên mua iPhone 5S Gold hay không?

Màu sắc là một trong những điều quan trọng nhất giúp bạn quyết định mua một thứ gì đó. iPhone 5S mới – sau khi chỉ trung thành với hai màu đen và trắng – đã cho ra mắt màu mới: vàng, bạc và màu xám không gian. Không có nhiều màu sắc như iPhone 5C, nhưng bạn vẫn có một chút khó khăng để lựa chọn giữa ba màu. Nếu bạn đang phân vân xem có nên mua iPhone 5S Gold hay vẫn trung thành với hai màu cũ, thì bài viết đưa ra đánh giá giúp bạn.

Vấn đề đổi màu

Phải mất một thời gian, Apple mới cho ra được màu trắng trên iPhone. Đã có tin đồn cho rằng Steve Job có sự bất mãn với màu trắng trên điện thoại dần ngả sang màu vàng. Với một khởi động chậm, Apple thừa nhận rằng nó đã có vấn đề trong sản xuất. Khi iPhone 4 White được bán chính thức, một số khách hàng phàn nàn rằng iPhone của họ bị chuyển sang màu vàng.

Vấn đề về màu sắc đã gây cản trở phần nào doanh thu của iPhone 4S và iPhone 5. Chúng tôi hy vọng sẽ không gặp lại rắc rối đó với iPhone 5S

iPhone 5S Gold

 

Phiên bản màu vàng là lựa chọn khác nhất trong các màu của iPhone 5S. Nó vẫn có màu trắng ở mặt trước như các model iPhone cũ hơn, nhưng ở phía sau và các cạnh nó có màu vàng. Mặt sau cũng có một vòng trang trí màu trắng ở phía đầu và phía dưới. Vì đây là một màu hoàn toàn khác với các màu sắc iPhone trước đó, nên bạn có thể mua nó để nhận được sự chú ý, và để cho mọi người biết rằng bạn đang sử dụng phiên bản iPhone mới nhất.

 

Đây cũng là một màu sắc thể hiện một tuyên bố. Vì vậy, nếu bạn là người táo bạo trong mọi quyết định và không bao giờ sợ hãi, nhút nhát; thì màu sắc này hoàn toàn phù hợp với cá tính của bạn. Mặc dù nó mang lại ấn tượng mạnh mẽ, nhưng nó vẫn sang trọng, do đó bạn sẽ không mất đi sự tinh tế.

Màu đen luôn là màu sắc phổ biến của các thiết bị điện tử và phụ kiện điện tử. Đó là lý do tại sao nó quá bình thường. Tuy nhiên, TV gần như luôn có màu đen vì màu trắng luôn là màu bạn sẽ nhìn thấy nhiều nhất khi nhìn vào màn hình. Do đó, khi bạn nhìn xem một chương trình TV hay chơi trò chơi, bạn sẽ có cảm giác chỉ nhìn thấy chương trình TV hay video nào đó mà quên mất vành đen xung quanh nó.

 

Điều đó cũng đúng với iPhone. Một số người thấy mất tập trung khi đang xem video hay chơi game trên iPhone 5 có mặt trước màu trắng. Tuy nhiên, nếu bạn gửi tin nhắn nhiều hơn xem video thì màu trắng có sự pha trộn tốt hơn với các ứng dụng tin nhắn. iPhone 5S Gold có mặt trước màu trắng là sự hoàn hảo trong việc nhắn tin, mặc dù mặt trước màu đen sẽ tốt hơn trong việc xem phim và video. Vết trầy xước cũng sẽ khó nhìn thấy trong phiên bản này.

Bài viết giúp bạn đánh giá phiên bản màu vàng của iPhone 5S và các dòng iPhone sau này như iPhone 6. Tuy nhiên, bạn có nên mua iPhone 5S Gold hay không, thì điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Hãy nhắm mắt lại và hình ảnh một chiếc iPhone xuất hiện trong tay bạn, và bạn hãy cẩn thận nhìn màu sắc của nó. Bạn nhìn thấy iPhone của bạn màu gì?

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác