Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/08/2014 09:57AM | Lượt xem: 2263

Cách tải trò chơi cho iPhone 4S miễn phí từ iTunes

Cách tải trò chơi miễn phí cho iPhone 4S

Hiện có hàng ngàn trò chơi miễn phí cho người dùng iPhone 4S trên App Store. Sử dụng trò chơi miễn phí giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền trong thời gian dài, mà vẫn tận hưởng được những gì nó mang lại. Tuy nhiên, bạn sẽ làm gì nếu trò chơi bạn cần không có trên App Store? Một cách để tải trò chơi mà không qua App Store là jajlbreak máy và sử dụng chương trình cài đặt bên thứ ba. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải trò chơi cho iPhone 4S.

Cách 1: Bạn tìm và tải trò chơi miễn phí trên App Store

Bước 1: Bạn ở App Store lên.

Bước 2: Đăng nhập bằng Apple ID của bạn. Bạn sẽ cần một Apple ID nếu bạn muốn tải trò chơi trên App Store. Bạn có thể tạo một Apple ID mà không cần thẻ tín dụng.

Bước 3: Tìm trò chơi mà bạn muốn. Sẽ có nhiều loại, tính năng của ứng dụng trên trang chủ của App Store. Bạn vào phần Categories và chọn Game để tìm kiếm trò chơi mà bạn thích, hoặc bạn có thể tìm kiếm các trò chơi cụ thể bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm. Trò chơi miễn phí sẽ biểu tượng “Free” trong phần giá.

Bước 4: Nhấp vào trò chơi để mở phần chi tiết của nó. Bạn có thể xem xét kỹ càng thông tin trước khi tải nó về máy.

Bước 5: Bạn nhấp vào nút “Free” để chọn nó. Sau đó nó chuyển thành nút “INSTALL”.

Bước 6: Bạn nhấp vào nút “INSTALL”. Nếu Apple ID của bạn được thiết lập yêu cầu mật khẩu thì bạn phải nhập mật khẩu trước khi trò chơi được cài đặt. Sau khi trò chơi được tải về và cài đặt xong, biểu tượng của trò chơi sẽ xuất hiện trong màn hình chủ của bạn. Nếu iPhone 4s của bạn được thiết lập chỉ tải về thông qua Wi-fi, thì bạn cần chờ đợi cho đến khi iPhone của bạn đã được kết nối với một mạng Wi-fi nào đó.

Cách 2: Sử dụng AppCake

Bước 1: Để sử dụng được AppCake, iPhone của bạn cần phải được jailbreak. Sau khi bạn jailbbreak được iPhone của bạn, bạn cài đặt Cydia – một chương trình dùng để cài đặt các ứng dụng bẻ khóa vào iPhone của bạn

Chú ý: Khi jailbreak, iPhone của bạn sẽ bị mất bảo hành. Do đó, hãy suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng ứng dụng này.

Bước 2: Để các trò chơi bạn tải về từ AppCake có thể cài đặt được trên iPhone thì bạn cần cài AppSync. Chương trình này sẽ cấu hình trò chơi bạn tải về để nó có thể tương thích với iPhone.

  • Bạn vào Cydia > Manage> Source> Edit> Add.
  • Bạn nhập vào địa chỉ iphone.gsm.vn. Sau đó chọn Add Source.
  • Sau khi add source xong, bạn tìm “appsync” ở mục search dưới cùng góc phải. Bạn nhớ chọn đúng appsync với firmware của máy. Chọn install. Nếu xuất hiện Modify thì bạn đã cài AppSync rồi.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong AppSync rồi, bạn cài AppCake - ứng dụng này giúp bạn tải những ứng đã được crack về máy.

  • Bạn vào Cydia > Manage> Source> Edit> Add.
  • Nhập cydia.iphonecake.com
  • Chọn AppCake mới nhất và tải về. Cài đặt và khởi động lại SpringBoard.

Bước 4: Bạn ở AppCake lên và tìm kiếm trò chơi bạn muốn tải về.

Bước 5: Bạn nhấp và tap Download trong AppCake. Sau khi tải xong trò chơi thì sẽ xuất hiện nút Install bên cạnh danh sách trò chơi iPhone 4 s. Sau khi cài đặt xong, trò chơi sẽ xuất hiện trên màn hình chủ của bạn.

Trên đây là hai cách tải trò chơi cho iPhone 4S. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới