Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/08/2014 09:20AM | Lượt xem: 1564

Asus Zenfone 4 đánh giá pin thời lượng và thật tế sử dụng

Tìm hiểu về pin của điện thoại Asus Zenfone 4

Hiện nay, người tiêu dùng khá là quan tâm đến thời gian sử dụng pin. Vì vậy mà các hãng sản xuất điện thoại ngày càng đầu tư hơn vào những thỏi pin trên smartphone của mình. Vừa qua hãng Asus đã cho ra đời chiếc Zenfone 4 với nhiều ưu điểm được người dùng chú ý. Vậy, Asus có đầu tư cho zenfone 4 với xu thế pin mạnh mẽ hiện nay hay không. Chúng ta hãy đánh giá pin của zenfone 4 nhé.

Zenfone 4 được Asus trang bị cho một thỏi pin có dung lượng 1200 MAH. Với dung lượng này thì zenfone 4 được đánh giá là khá yếu điểm. Khi chúng tôi thực hiện việc thử nghiệm thời lượng pin ở điện thoại zenfone4 thì thấy được phim của máy được chạy liên tục trong Vòng 3 giờ thì máy hết pin. Hoặc cho máy chạy thử nghiệm hỗn hợp nhiều tính năng thì máy chạy được trong vài giời đồng hồ là báo pin yếu.  Với thời lượng này thì pin của zenfone 4 đã làm nhiều người thất vọng khi sử dụng nó để duy trì thời gian dài.

Tuy nhiên, giá bán của zenfone 4 hiện nay được bán với giá chưa đầy 2 triệu nên việc sở hữu một thỏi pin có dung lượng thấp là điều không tránh khỏi. Với  yếu tố này thì có thể thấy zenfon4 khá phù hợp với đối tượng tiêu dùng là học sinh, sinh viên. Với những người ít có nhu cầu về sử dụng các chức năng, ứng dung mới và hiện đại thì việc sở dụng zenfone 4 cũng khá tốt. Bởi lẽ do dung lượng pin không cao nên nó chỉ có thể sử dụng ở điều kiện bình thường như nghe, gọi, nhắn tin, lướt web, chơi game nhẹ…

Màn hình của máy chỉ có kích thước là 4 inch thuộc kích cỡ trung bình hiện nay. Tuy nhiên, với màn hình này nó vẫn làm cho điện thoại của bạn tiêu hao pin khá nhanh khi sử dung. Vì vậy mà pin của Asus zenfone 4 nhanh hết pin.Trong quá trình sử dung máy,thì tôi còn nhận thấy rằng máy chạy được một lúc thì khá là nóng máy. Điều này cũng là cho máy tiêu hao một phần nào dung lượng của pinDo nhược điểm sử dụng máy có dung lượng pin thấp vì vậy mà Asus đã tặng kèm cho người dùng khi mua sản phản này thêm một thỏi pin kèm theo để người dùng không còn phải lăn tăn về thời lượng sử dụng khi mua sản phẩm này nữa. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc thay pin cũng thích hợp. Nếu người dùng đang sử dụng dở ứng dụng hay chơi dở game nào đó thì việc phải tắt máy và thay pin cũng làm người dung phải khó chịu.

Như vây, chúng ta đã tìm hiều và đánh giá pin của zenfone 4. Qua đây, người dùng có thể biết được thời lượng sử dụng của zenfone 4. Từ đó có thể đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm này hay không.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác