Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Hướng dẫn sử dụng iphone 4s cho người mới dùng IOS
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 08/08/2014 11:50AM | Lượt xem: 7135

Hướng dẫn sử dụng iphone 4s cho người mới dùng IOS

Bí quyết hướng dẫn sử dụng iphone 4s cho người mới dùng một cách đơn giản hiệu quả nhất

Sử dụng một chiếc điện thoại hình trái táo có lẽ là điều mơ ước của nhiều người. Với một cái giá không nhỏ để sở hữu nó thì khi bạn sử dụng nó sao cho hữu hiệu và bảo quản tốt nhất. Ở đây sẽ chỉ cho các bạn hướng dẫn sử dụng iphone 4s cho người mới dùng một cách chuyên nghiệp và " sành điệu " nhất.

 • Power:

Điều này có lẽ tưởng như đơn giản nhưng với một người mới cầm chiếc iphone 4s thì có thể sẽ bỡ ngỡ phải loay hoay tìm kiếm.

- Mở máy: Giữ nút Power trên đầu bên phải khoảng 2s cho đến khi màn hình khởi động.

- Tắt máy: Vẫn Giữ nút Power cho đến khi trên màn hình hiện chữ "Slide to power off", bạn chỉ cần gạt ngang mũi tên trên màn hình là iphone của bạn sẽ tắt máy.

 • Máy không có tín hiệu nhận sim:

Bạn hãy tắt máy và dùng thanh lấy SIM kẹp mà đi kèm khi mua máy để lấy sim ra, bạn có thể vệ sinh khay đựng sim và sim rồi lắp lại và khởi động lại máy nhé.

 • Trường hợp nước vô máy:

Khi bất cẩn bạn sẽ để nước rớt vào máy thì hãy đừng hoảng sợ, hãy bình tĩnh tháo máy lau khô và dùng máy sấy, sấy khô tất cả các nút và cổng kết nối trên máy và cho vào trong thùng gạo khoảng hai ngày để gạo hút hết ẩm còn lại trong máy của bạn. Thật khó chịu khi 2 ngày không được sử dụng máy phải không, vậy lần sau bạn cố gắng cẩn thận hơn nhé.

 • Màn hình máy bị " đơ":

Khi mọi tác động chạm của bạn đều không ăn thua thì bạn phải tắt nguồn mở lại bằng nút power để khởi động lại máy trường hợp mà bạn làm vậy rồi máy vẫn không có chuyển biến gì thì bạn hãy giữ nút + home giữ trong khoảng 1os đến khi máy hiện hình trái táo ra là được.

 • Tải ứng dụng về máy:

Bạn có thể dùng 1 trong 2 cách sau đây:

- Tải trực tiếp về máy thông qua appstore được cài mặc định sẵn trong iphone, nhưng khi tải nhất thiết là phải có mạng

 

 

- Hoặc bạn có thể dùng iTuneskhi kết nối với máy tính để tải ứng dụng rồi chép vào iPhone 4s

 

 

Bạn có thể tha hồ tải game hay xem phim online thông qua ứng dụng này.

 • Bạn cũng có thể tải nhạc thông qua ứng dụng này:
   

 

 • Xóa dữ liệu không cần thiết:
   

 

bạn chọn biểu tượng muốn xóa sau đó nhấn và giữ ứng dụng sẽ rung lên và hiện ra hình dấu x nhỏ góc bên trái của biểu tượng, xóa dữ liệu nào bạn chỉ cần chọn nhấn vào dấu x và chọn đồng ý là ok.

 • Có thể nâng cấp lên mọi phiên bản mới của apple tung ra:

rất đơn giản khi có phiên bản mới ra bạn chỉ cần vào setting -> cài đặt chung -> softwwave update và sau đó máy sẽ tự động cập nhật phần mềm mới nhất cho bạn.

 

 

 • Xem các thông tin về máy:

Từ phần cài đặt chung bạn vào "giới thiệu" bạn có thể tìm hiểu các thông tin về máy

 

 

 • Bạn có thể restore backup iphone 4S của mình:

Danh bạ, nhạc, hình ảnh, dữ liệu của bạn có thể lưu trữ lại bằng iTunes nhờ thiết bị máy tính. Chức năng này giúp bạn không sợ mất những gì quan trọng khi bạn gặp sự cố gì về máy.

 

 

 • iCloud của máy:

iCloud là gì và có tác dụng gì rất nhiều người thắc mắc trên iphone 4S.

iCloud chính là tài khoản mà Apple tạo ra để lưu giữ các dữ liệu của iphone 4S trực tiếp trên mạng. Và đây cũng là tài khoản giúp bạn tìm lại được máy của mình khi mất

Bạn có thể đăng nhập iCloud trong máy như vậy

 

 

Sau khi đăng nhập bạn cài đặt sao lưu dữ liệu của máy iphone lên icloud và chọn các mục bạn muốn sao lưu

 

 

 • Bạn có thể tìm lại iphone 4S khi bị mất không?

Đây là điều rất được nhiều người thắc mắc đối với chiếc điện thoại thông minh này.

Đề phòng trường hợp bạn làm mất hay bị " hai ngón" cầm nhầm iphone 4S của bạn hãy vào lại tài khoản iCloud rồi sau đó di chuyển xuống mục "tìm iPhone" bật nó lên trên iPhone trước khi nó rơi vào tay người khác.

 

 

Nếu có "xui xẻo" làm mất iphone 4S của bạn thì chức năng "tìm iPhone" cũng đã được bật lên. Bạn cứ làm theo hướng dẫn vị trí chiếc iphone 4s sẽ được gửi về cho bạn thông qua tài khoản bạn đăng ký.

Trên đây là vài thông tin hữu ích giúp hướng dẫn sử dụng iphone 4s cho người mới dùng để bạn có thể tự sử dụng máy của mình mà không cần hỏi ai. Hãy chia sẻ tới mọi người để giúp ai ai cũng có thể sử dụng iphone 4S như một chuyên gia nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới