Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 07/08/2014 09:03AM | Lượt xem: 5370

Hướng dẫn hack game contra cho iPhone 4, 4s, 5, 5s full

Hướng dẫn hack game Contra cho iPhone 4

 

 

Game Contra chắc hẳn gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người nhờ nội dung hấp dẫn và kịch tính. Nhưng từ khi công nghệ kỹ thuật số phát triển, những game cổ điển chơi trên đầu DVD này đã bị loại bỏ dần mang theo sự tiếc nuối của khá nhiều người. Những game đồ họa cao như Asphalt, Assassin's creed… giành cho những chiếc Smartphone hiện đại mới là xu hướng phát triển của những hãng sản xuất game.

 

Thế nhưng mới đây, hãng game nổi tiếng Konami đã đưa game Contra trở lại với người dùng thiết bị iOS bằng cách phát hành game Contra Evolution. Với nội dung game vẫn được giữ nguyên nhưng đồ họa đã được thiết kế hiện đại, đẹp hơn cùng với đó là những cải tiến về nhân vật khiến người dùng iPhone/iPad thích thú. Để làm quen với game này không khó thuy nhiên với chỉ 3 mạng chơi mặc định sẽ rất khó khăn để người chơi “phá đảo”, “về nước” như những gì đã làm với game contra phiên bản cổ điển trước đây. Hướng dẫn hack game contra cho iPhone 4 dưới đây sẽ giúp bạn có thêm “hỗ trợ” để chinh phục Contra Evolution.

 

 

 

 

Game Contra của Konami có 2 phiên bản là Contra Evolution Revolution cho iPhone và Contra Evolution Revolution HD cho iPad. Phiên bản Contra mới này bổ sung thêm 2 nhân vật nữ bên cạnh 2 anh chàng cơ bắp của game cũ. Thêm vào đó là kho vũ khí, đạn dược được bổ sung phong phú, đa dạng như : Katana, Double Gun… Đồ họa thiết kế súng, đạn dược cũng được làm đẹp hơn, đạn Laze giờ là một tia sáng xanh dương bắn ra rất nhanh, khác với tia laze màu đỏ của bản cũ... Không chỉ vậy game còn bổ sung thêm cách tính level nhân vật, súng đạn để mở khóa các vũ khí mới.

 

 

 

Các nhân vật trong Contra Evolution

 

 

Tuy nhiên với 3 mạng mặc định sẽ gây khó khăn cho các bạn trong lúc chơi game. Trên các kho ứng dụng hiện nay có một số bản crack game giúp full tiền, kim cương để mua vũ khí, hack mạng lên 30 hoặc 44 mạng. Dưới đây là những cách hack game Contra cơ bản :

 

Với những máy iPhone 4s, 4.. đã jailbrek

 

Bước 1 : vào Cydia add Source : yuan.duowan.com sau đó tìm và cài đặt Gameplayer. Đây là một app riêng biệt giúp bạn hack game Contra cũng như một số game khác như Asphalt…

 

Bước 2 : vào game Contra như bình thường, bạn vẫn thấy hiện lên 3 mạng mặc định.

 

Bước 3 : bấm nút Home để quay lại màn hình chính, mở Gameplayer -> Select application -> Contra -> nhập số “3” rồi bấm vào biểu tượng cái kính để app bắt đầu tìm kiếm.

 

Bước 4 : bấm 2 lần phím Home, vào lại Game contra để chết đi một mạng. Sau đó tiếp tục bấm 2 lần phím Home vào Gameplayer, nhập số “2” thay cho số “3” vừa nhập, bấm vào hình cái kính để tìm kiếm.

 

Bước 5 : nhìn vào phần kết quả vừa tìm kiếm. Nếu kết quả tìm kiếm chỉ cho ra 3 kết quả có đuôi DWB thì chỉnh sửa từng giá trị kết quả thành 44. Sau khi sửa xong giá trị, bạn vào lại game sẽ thấy thành quả mình vừa làm được. Nếu kết quả tìm kiếm cho ra nhiều kết quả thì lặp lại bước 4 đến khi được kết quả như trên.

 

 

Với những máy iPhone 4 chưa jailbreak có cách như sau :

 

Bước 1 : dowload file hack game Contra Evolution trên các diễn đàn

 

Bước 2 : giải nén file, kết nối iPhone 4 với máy tính và sử dụng itool ( hoặc ifile ) chép 3 file trong thư mục crack vào đường dẫn sau :

/var/mobile/Applications/hundouluojinhuageming.app/data/amcdata/config

Khi dùng itool ( hoặc ifile ) bạn phải kéo xuống dưới cùng sẽ thấp app Contra để chép file crack vào.

 

Bước 3 : vào game contra chơi như bình thường, khi nhân vật chết 1 lần bạn sẽ thấy điều “kì diệu” xảy ra : nhân vật lên level 20, tiền + kim cương không giới hạn, thoải mái mua các loại súng + đạn nhé.

 

Trước khi hack.

 

Sau khi hack.

 

 

Trên đây là hướng dẫn  hack game contra cho iPhone 4s,4.. sẽ giúp bạn thỏa sức chinh phục các thử thách trong game, “phá đảo thế giới ảo”. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác