Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 06/08/2014 09:38AM | Lượt xem: 26633

Hướng dẫn bật trợ năng trên iPhone 4, 4s, 5, 5s thay thế nút cứng

Hướng dẫn bật trợ năng trên điện thoại iphone

Nếu bạn là một người bận rộn. các thao tác trên điện thoại iPhone khiến bạn cảm thấy vòng vèo và dài thì dưới đây sẽ là một giải pháp tối ưu cho bạn. Bạn muốn sử dụng các chức năng một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất như khóa màn hình, tăng giảm âm lượng, khóa màn hình mà không cần phải dùng đến nút power ( nguồn ). Tất cả các chức năng này các nhà lập trình viên đã gói gọn nó trong phần trợ năng của iPhone. Nhưng với một số người mới sử dụng iPhone có lẽ họ chưa biết đến mục này. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách bật trợ năng trên iPhone để các bạn có thể thao tác các chức năng trên máy một cách nhanh nhất. 

 

Để bật chức năng này lên các bạn làm theo các bước sau

+) Bước 1 : Các bạn vào menu và truy cập đến phần setting của máy. Trong phần setting bạn kéo xuống chọn phần genreal. 

 

+) Bước 2 : Trong phần gerenal bạn kéo xuống dưới chọn phần Accessibility. Trong phần Accessibility này bạn lựa chọn Assistive touch. Ở đây đang ở chức năng off. Bạn click vào Assistive touch để kích hoạt chức năng lên. 

 

+) Bước 3 : Trong mục Assistive toucch bạn keo hình tròn sang bên phải đồng nghĩa với việc bật on chế độ trợ năng lên. Sau đó màn hình sẽ hiện lên phần ô vuông có hình tròn có ánh sáng màu trắng ở giữa. Đây chính là biểu tượng của chức năng này 

Ô vuông có ánh sáng trắng hình tròn là biểu tượng của chức năng này. 

 

+) Bước 4. Bạn click vào ô vuông có hình ánh sáng tròn trắng đó sau đó sẽ hiện lên các chức năng cho bạn lựa chọn. Bạn click vào mục device sau đó sẽ hiện ra các chức năng để bạn lựa chọn như khóa màn hình, xoay màn hình, tăng gảm âm lượng và khóa, bật tiếng. Tương tự nếu như bạn click vào hình có nút Home thì sẽ tương đương với chức năng home của máy iPhone 4,4s... . Bạn click vào icon siri thì ngay lập tức bạn sẽ vào chức năng siri trong máy. 

Các chức năng rất tiện ích hỗ trợ cho máy 

+) Bước 5 : Cũng giống như các chức năng thuận tiện trên, phần favorites cho phép bạn có thể chỉnh sửa kích cỡ của bức ảnh bằng cách phóng to hay thu nhỏ. Để sử dụng bạn chọn pinch sau đó sẽ hiện lên một đường thẳng màu xanh với hai mũi tên để các bạn có thể phóng to hay thu nhỏ bức ảnh. 

Các bạn di chuyển mũi tên màu xanh

Các bước bật trợ năng trên iphone 4s.4,5...rất đơn giản và dễ thực hiện phải không các bạn. Chỉ bằng vài thao tác cài đặt là chúng ta có thể sử dụng các thao tác trong máy một cách nhanh chóng rồi. Hơn nữa với việc sử dụng chức năng này để khóa màn hình sẽ giúp nút nguồn ( power ) của bạn được bền hơn. Chúc các bạn thực hiện các bước thành công 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác