Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 05/08/2014 10:18AM | Lượt xem: 2706

Các chức năng của iPhone 5s mới lạ và đặc biệt

Khám phá các chức năng thú vị của iPhone 5s

Bí quyết để thu hút được nhiều “tín đồ “với các sản phẩm của Apple có lẽ đến từ cách mà hãng trau chuốt đến từng tiểu tiết trong cả phần cứng và phần mềm của thiết bị. Theo đó, xuyên suốt hệ điều hành iOS, Apple có thêm rất nhiều những tính năng nhỏ để giúp trải nghiệm của người dùng khi sử dụng được thuận tiện và hữu ích. Và bây giờ, bạn hãy cùng mình khám phá những chức năng của iPhone 5s xem nó mang lại cho mình những tính năng gì hữu ích.

Điều khiển iPhone mà không cần dùng tay, dùng tai nghe để chụp ảnh, vừa chụp ảnh vừa quay video...Những chức năng của iPhone 5S không phải ai cũng biết. Những chức năng này không bị ẩn đi hay là bạn phải dùng một mã bí mật nào đó như các smartphone sử dụng android mà bạn phải tự mình mò mẫm, khám phá.

1. Mở iPhone 5s bằng bất kỳ bộ phận cơ thể nào của bạn: mũi, nhũ hoa. Không những thế bạn còn có thể đặt chế độ cho chiếc 5s của mình mở khóa bằng nhiều ngón tay cùng lúc. Thậm chí bạn có thể dùng lòng bàn chân của mèo hay chó để mở chiếc 5s của mình nữa. Quá thú vị phải không nào

2.Điều khiển iPhone 5s không cần dùng tay

 

Những smartphone cao cấp của Samsung, HTC… có thể điều khiển mà không cần dùng tay. Là một siêu phẩm, lẽ nào iPhone 5s lại không có. Bạn có thể điều khiển iPhone 5s của mình chỉ bằng những thao tác nghiêng đầu sang trái, nghiêng đấu sang phải… qua chức năng Switch Control. Chức năng này nhằm mục đích hỗ trợ người khuyết tật gặp khó khăn khi điều khiển iPhone 5s bằng tay.

Để cài đặt chức năng này bạn vào Setting ( cài đặt) >  General ( Cài đặt chung) > Accessibility > Switch Control.

 

3.Bạn có thể tận dụng chức năng đèn Flash khi có cuộc gọi, tin nhắn thông báo đến.

Mỗi khi chiếc 5s của bạn đổ chuông ( tin nhắn, cuộc gọi..) đèn flash sẽ nhấp nháy liên tục. Với chức năng này ngay cả khi ở nơi ồn ào bạn vẫn có thể phát hiện các cuộc gọi đến. Nhưng có lẽ nó sẽ không phù hợp lắm khi bạn đang ngủ. 

 

4. Bạn chỉ cần nói để mở các ứng dụng với Siri .

 

Bạn có thể sử dụng để thiết lập các cuộc hẹn, gửi tin nhắn văn bản và thực hiện cuộc gọi, hay là ra lệnh “ Open app … “ siri sẽ mở các ứng dụng mà chúng ta cần.

Dùng siri để mở các ứng dụng

Với siri bạn không còn phải lo lắng khi đang lái xe, chơi thể thao… mà không dùng được điện thoại nữa nhé

 

5. Với chức năng Find My iPhone:

 

Bạn có thể định vị và tìm ra vị trí của chiếc iPhone 5s mà bạn bị mất hay bị đánh cắp qua chế độ mất tích hoặc trong trường hợp bạn không thể tìm được bạn có thể Vô hiệu hóa chiếc 5s đó “ đồ của mình sẽ không để cho người khác dùng “ .

Vị trí iPhone 5s của Emily được đánh dấu trên bản đồ

Để bật chức năng này: Settings -> iCloud -> FInd My iPhone -> On.

 

6. Với chức năng  Burst Mode của Camera

 

Bạn có thể chộp giật những khoảnh khắc ấn tượng như một paparazzi thực thụ khi mà bạn có thể chụp 10 bức ảnh trong 1s. 

 

7. Quay phim có thể bật flash và zoom

 

Thông thường chỉ khi bạn chụp ảnh mới bật được flash. Nhưng với chiếc 5s bạn có thể bật flash ngay cả khi quay phim. Bạn sẽ không phải lo lắng những clip của mình bị thiếu ánh sáng khi quay ở những nơi ít ánh sáng hoặc quay clip vào ban đêm nữa nhé. Không những thế bạn có thể Zoom trong khi quay như một chiếc máy quay phim thực thụ. 

8. Với iPhone 5s bạn có thể chụp ảnh bằng nhiều cách khác nhau : chụp ảnh bằng nút Volume, chụp ảnh bằng tai nghe.

Rất là tiện lợi đối với người dùng, đặc biệt là những người thích chụp ảnh “tự sướng”. Tâm lý người dùng được Apple khai thác mạnh khi tạo ra phương thức chụp ảnh tự sướng đơn giản hơn rất nhiều khi bạn chỉ cần bấm nút “+” trên tai nghe, hoặc là nút Volume là máy đã tự động chụp hình.

Đây chỉ là một vài chức năng thú vị của trong hàng trăm chức năng của iPhone 5s. Nào hãy cùng khám phá chiếc iPhone 5 s của mình xem còn chức năng nào mình chưa phát hiện ra không.

Chúc bạn vui vẻ.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác