Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/08/2014 10:12AM | Lượt xem: 2501

Hướng dẫn cài game cho Zenfone 5, 6 miễn phí từ kho game

Hướng dẫn cách cài game cho zenfone 5

 

Asus Zenfone 5 hiện đang là mẫu điện thoại rất hot trên thị trường các thiết bị di động bởi thiết kế đẹp mắt, kho ứng dụng khổng lồ và mức giá khá mềm. Có thể nói, đây là mẫu điện thoại được săn đón nhiều nhất hiện nay. Với cấu hình vượt trội, bạn có thể chơi được tất cả những game hot nhất hiện nay trên zenfone 5.

 

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài game cho zenfone 5. Hi vọng rằng sau những giờ phút lao động mệt mỏi, bạn sẽ có những giây phút thư giãn và giải trí tuyệt vời với chiếc zenfone 5 của mình.

 

Để cài game cho zenfone 5, trước hết bạn phải tải về CH Play. CH Play là cửa hàng ứng dụng play dành riêng cho hệ điều hành Android. Truy cập vào CH Play bạn được phép tải về ứng dụng giải trí, các game hoặc mua các ứng dụng mà mình yêu thích.

 

Có phần mềm CH Play trong máy, bạn chỉ việc đăng nhập vào ứng dụng này và khám phá kho ứng dụng bên trong với một kho game khổng lồ đủ các thể loại, cùng với nhiều rất nhiều ứng dụng tiện ích phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của bạn.

 

Tuy nhiên, Zenfone 5 lại không có sẵn CH Play vì thế Asus đã có hướng dẫn khá chi tiết để người dùng có thể tự cài đặt CH Play cho điện thoại của mình. Để thực hiện, bạn cần có một máy tính kết nối internet và chiếc zenfone 5 phải còn trên 50% pin để quá trình cài đặt không bị gián đoạn.

 

Sau khi đảm bảo các yêu cầu trên, cách làm như sau:

- Tải bản firmware mới nhất về máy tại địa chỉ http://pan.baidu.com/s/1kT3cqcZ.

- Sau khi tải về, cần tiến hành giải nén file. Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện một tệp có tên UL-ASUS_T00G-CN-2014.5.1.65432-user.zip

 

Bạn tiến hành kết nối điện thoại với máy tính rồi sao lưu bản firmware vừa giải nén vào bộ nhớ trong của điện thoại. Sau khi chép xong, điện thoại sẽ hiện ra thông báo hỏi người dùng có muốn update không thì chọn Ok/Yes. Sau 5- 7 phút update, phiên bản firmware quốc tế sẽ bắt đầu khởi động trên điện thoại của bạn. Như vậy, chiếc Asus zenfone 5 của bạn đã có CH Play.

 

 

Trong trường hợp chép file xong rồi mà không thấy máy tự động thông báo thì bạn cần khởi động lại máy, sau khi khởi động sẽ xuất hiện thông báo. Bạn chỉ cần làm đúng như thông báo mà thôi.

 

Với CH Play, bạn có thể tải game một cách đơn giản.

 

 

Đầu tiên bạn chọn biểu tượng CH Play rồi đăng nhập tài khoản Google ((vào cài đặt máy --> tài khoản & đồng bộ --> nhập tài khoản Google vào). Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại có rất nhiều ứng dụng, game, bạn chọn ứng dụng muốn tải về. Sẽ có game miễn phí và game phải trả phí, bạn nên tùy vào sở thích và mục đích sử dụng để tải về những game này nhé. Sau khi chọn được game ưa thích, bạn chọn Chấp nhận & mua để tiến hành mua. Nếu mua thành công, màn hình điện thoại sẽ hiện thông báo "ứng dụng sẽ được tải xuống và cải đặt". 

 

Không quá khó để có thể cài game cho zenfone 5 đúng không nào? Chúc bạn thành công nhé! 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác