Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/08/2014 09:19AM | Lượt xem: 8920

iPhone 5 có hỗ trợ đèn flash không cách mở đèn flash

Mặc định iphone 5 có hỗ trợ đèn flash không

 

Bạn đang sở hữu trong tay chiếc iphone giá sỉ? Bạn vô cùng thích thú với những trải nghiệm tuyệt vời mà thiết bị đỉnh cao của công nghệ này mang lai? Tuy nhiên, bạn vẫn băn khoăn câu hỏi iphone 5 có hỗ trợ đèn flash không? Ở bài viết này tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

 

Nếu như ở những thế hệ iphone đầu tiên như iphone 3G, iphone 3GS người dùng gặp rất nhiều phiền toái khi máy không hỗ trợ đèn flash thì ở những thế hệ sau, thiếu sót này đã được Apple nhận biết và cải tiến. Bằng chứng là iphone 4, iphone 4S, iphone 5, 5S đều được hỗ trợ flash.

 

 

 

 

Bạn đang thắc mắc:  iphone 5 có hỗ trợ flash không? Câu trả lời là: có.

Việc Apple trang bị đèn flash hỗ trợ cho người dùng trong việc nâng cao chất lượng hình ảnh và video khi chụp ảnh hoặc quay video vào buổi tối và ở những nơi có điều kiện ánh sáng thấp.

 

Tuy nhiên đèn flash ở iphone 5 của bạn còn làm được nhiều hơn thế. Chỉ với những thao tác đơn giản bạn sẽ biến đèn flash trở thành công cụ cảnh báo cuộc gọi và tin nhắn vô cùng hữu ích và độc đáo. Hãy làm theo những bước dưới đây nhé!

 

Từ màn hình điện thọa bạn chọn Settings -> General -> Accessibility. Tại mục LED Flash for Alerts bạn gạt cho nút công tắc chuyển sang màu xanh. Khi cần gạt chuyển sang màu xanh là lúc chế độ LED Flash for Alerts đã được kích họat. Như vậy là xong, khi máy có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến, cùng với âm báo thì đèn flash ở phía sau thiết bị sẽ sáng lên rồi nhấp nháy để báo hiệu cho bạn biết.

 

 

Sau khi kích họat chế độ này, bạn hãy kiểm tra xem tính năng này đã họat động hay chưa bằng cách lấy máy khác gửi tin nhắn hay gọi điện thoại iphone 5 và iPhone 6 mà mình vừa bật flash để kiểm tra. Thông thường sau 2 giây khi tin nhắn hoặc cuộc gọi đến thì đèn flash sẽ bắt đầu nháy báo hiệu. Nếu sau khi kiểm tra đèn flash không sáng thì bạn nên tắt máy rồi khởi động lại.

 

Như vậy, đèn flash ở iphone 5 không chỉ hỗ trợ cho việc chụp ảnh hay quay video trong điều kiện thiếu ánh sang mà bạn còn có thể sử dụng nó như một công cụ tiện ích để hiển thị thông báo khi có cuộc gọi và tin nhắn đến nữa. Đặc biệt, trong những buổi tối hoặc ở những nơi ồn ào, khó nhận biết được chuông điện thoại reo thì thao tác bật đèn flash để báo hiệu tin nhắn và cuộc gọi rất hữu ích đúng không bạn? 

 

Bây giờ thì bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi iphone 5 có hỗ trợ flash không rồi chứ? Chúc bạn thành công nhé!
Bình luận bài viết
Tin mới