Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 31/07/2014 09:36AM | Lượt xem: 10957

Phần cài đặt cho iPhone 4 ở đâu trong máy

Hướng dẫn cài đặt cho iphone 4 

Nhiều người mới sử dụng iPhone 4 họ muốn chỉnh lại mộ số phần trong máy nhưng họ không biết vào đâu để cài đặt, chỉnh sửa lại. Họ muốn đổi ngôn ngữ hay đơn giản là cài đặt một số tính năng cần thiết cho máy nhưng họ lại gặp khó khăn trong vấn đề này. Bài viết dưới đây mình sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi : Cài đặt cho iPhone 4 ở đâu và đồng thời hướng dẫn các bạn thực hiện một số thao tác cài đặt cần thiết cho máy iPhone 4. 

 

 

Đầu tiên các bạn mở khóa chiếc máy của mình ra và thực hiện những bước sau

+) Bước 1 : Các bạn mở Menu của máy lên và tìm đền phần có hình bánh răng cưa.( hai bánh răng cưa nhỏ hai bên và một cái to chính giữa ) Đây chính là phần setting ( Cài đặt ) của máy.

 

 

 

+) Bước 2 : Các bạn truy cập vào đó bằng cách chạm lên màn hình vào biểu tượng icon đó. Sau đó bạn có thể cài đặt những gì bạn muốn bên trong đó.

Giao diện phần setting iPhone 4 sẽ có dạng như hình bên trên

+) Bước 3 : Các bạn thao tác những mục mà bạn muốn cài đặt. Ở đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn các mục có trong phần setting của iPhone 4.

.Mục đầu tiên là mục Airplane mod ( Chế độ máy bay ) : Khi bạn bật chế độ này lên lập tức các kết nối dữ liệu internet của bạn đang hoạt động bị tắt đi ( Wifi, 3G ) 

Biểu tượng máy bay sẽ sẽ hiện lên góc bên trái màn hình của bạn.

.Mục 2 : Wifi : Cho phép bạn kết nối đường truyền dữ liệu internet

.Mục 3 : Notification : Thanh thông báo

 

.Mục 4 : Sound : Cho phép bạn điều chính âm thanh, âm lượng cho máy. Ở đây bạn có thể cài nhạc chuông, chỉnh to nhỏ âm lượng của máy.

 

 

.Mục 5 : Brightness : Điều chỉnh độ sáng cho máy. Trong mục này bạn có thể tăng hay giảm độ sáng cho máy tùy theo mức độ sử dụng của bạn.

 

.Mục 6 : Wallpaper : Điều chỉnh hình nền cho máy. 

.Mục 7 : Gerenal : Mục này khá nhiều cài đặt cần thiết nằm trong đó. 

 

Trong phần about sẽ hiện lên các thông tin của máy . Phần netwwork sẽ hiện lên các kết nối mạng đang bật. 

 

Ngoài ra trong mục này còn có một số phần như bluetooth ,Spotlight search với chức năng tìm kiếm thông tin . Trong phần passcode lock là phần để các bạn đặt mật khẩu cho chiếc iPhone 4 của mình. 

 

 

.Mục 8 : Icloud : Mục này cho phép bạn chia sẻ dữ liệu và lưu trữ dữ liệu. 

 

.Mục 9 : Mail, contact, calendars : Cho phép bạn đồng bộ hóa dữ liệu 

 

 

.Mục 10: Ngoài ra còn một số cài đặt khác như là Phone : cài đặt cuộc gọi , message : Cài đặt tin nhắn, Music : Cài đặt nhạc, Video : cài đặt video. 

" Cài đặt cho iPhone 4 ở đâu " Các bạn đã nắm rõ rồi chứ. Trong mục này gồm khá nhiều phần thiết lập cho máy. Các bạn cần điều chỉnh gì trong máy thì sẽ có mục tương ứng trong phần cài đặt. Chúc các bạn cài đặt, thiết lập cho máy thành công. 

Bình luận bài viết
Tin mới