Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 30/07/2014 11:07AM | Lượt xem: 20840

Hướng dẫn cài hình nền cho Asus Zenfone 4 ,5 ,6 tùy chỉnh

Hướng dẫn cài hình nền cho điện thoại asus zenfone 4

Mỗi chiếc điện thoại đều được nhà sản xuất tích hợp sẵn một số hình nền cho bạn cài đặt. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cảm thấy nhàm chán với những hình nền mặc định đó, và muốn thay đổi bằng nhiều hình nền mới lạ mắt hơn. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này một cách đơn giản. Nếu bạn đang dùng một chiếc điện thoại zenfone 4, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài hình nền cho asus zenfone 4 để bạn tham khảo và áp dụng.

Bạn có thể chọn cho mình một hình nền mang phong cách riêng, có thể là một hình ảnh nào đó yêu thích trên mạng, có thể là ảnh chân dung của bạn hoặc bạn bè, người thân của bạn, hay một tấm ảnh tập thể kỷ niệm của một chuyến du lịch. Chỉ cần bạn chụp hoặc tải các bức ảnh đó và lưu trong bộ sưu tập của điện thoại là bạn dễ dàng cài đặt chúng làm hình nền một cách đơn giản.

Để cài đặt hoặc thay đổi một hình nền, bạn làm như sau:

1. Từ màn hình chính của điện thoại bạn, bạn chạm và giữ một vùng trống trên màn hình rồi chọn Wallpapers (Hình nền)

2. Chọn vị trí bạn muốn đặt hình nền: Home screen (màn hình chính), Lock screen (màn hình khóa), Home screen and lock screen (màn hình chính và màn hình khóa)

3. Tại bước này, nếu bạn muốn chỉnh màu cho hình nền, bạn ấn tích vào phần Background tint (màu nền)

4. Chạm vào biểu tượng bút chì rồi chọn màu nền

5. Kéo thanh trượt Transparency để chỉnh độ trong suốt theo phần trăm.

6. Chon phần select wallpaper from để chọn hình nền: Gallery; Live Wallpsper; Wallpsper Gallery và Wallpsper.

7. Chọn một trong các tùy chọn trên rồi chọn hình ảnh yêu thích từ thư viện hoặc thẻ nhớ để làm hình nền. Sau đó ấn Apply để hoàn thành. Bạn có thể chọn một hình động từ mục Live Wallpsper nhưng nếu để chế độ hình nền này, điện thoại của bạn sẽ nhanh hao pin, thậm chí có thể gây ra hiện tượng lag, giật khi cuộn trang.

Để thiết lập các cài đặt cho hình nền, bạn vào settings/display rồi tùy chọn các chế độ tùy chỉnh như tắt/bật chế độ tự động xoay màn hình, chế độ ngủ, tăng/giảm độ sáng màn hình…Việc bạn điều chỉnh độ sáng màn hình cũng là một trong những cách để tiết kiệm pin cho điện thoại của bạn.

 

Trên đây là các bước cơ bản để cài đặt hình nền asus zenfone 4. Bạn có thể tha hồ thay đổi hình nền cho điện thoại của mình mỗi khi cảm thấy nhàm chán bằng các hình ảnh yêu thích. Vói các hiệu ứng tùy chỉnh như màu nền, độ sáng, độ trong suốt…sẽ giúp bạn có một hình nền ưng ý, đẹp mắt và thú vị.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác