Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 29/07/2014 02:43PM | Lượt xem: 2337

Tổng quan nhận xét về Asus Zenfone 4 có bền không

Đánh giá chi tiết chiếc điện thoại Asus Zenfone 4

Chiếc điện thoại Asus Zenfone 4 là chiếc điện thoại thấp nhất trong bộ ba zenfone. Với nhiều người thì các tên zenfone nghe thật lạ và chưa  biết đến loại điện thoại này nhiều vì nó mới được ra mắt gần đây. Tuy nhiên trước khi đặt chân đến cửa hàng điện thoại để mua bạn nên tìm hiểu trước về các sản phẩm điện thoại để tiết kiệm thời gian và để có đầy đủ thông tin để mua cho mình một chiếc điện thoại tốt nhất. Và nếu bạn có nhu cầu thì tôi sẽ nhận xét về asus zenfone 4 cho bạn có thể xem xét.

Về thiết kế: Hãng Asus đang chứng tỏ việc là một nhà đầu tư tiềm năng trong việc sản xuất những sản phẩm điện thoại tốt. Điều đó chứng tỏ ở việc thiết kế ra chiếc điện thoại Zenfone 4 có thiết kế cực kỳ đẹp mắt. Nhất là đối với những bạn trẻ hoặc kể cả người trung tuổi thì những chiếc điện thoại này mang lại cho người sở hữu nó vẻ sang trọng, sành điệu. Với sự kết hợp màu sắc vỏ điện thoại và màn hình icon, màn hình nền thật hài hòa mà người ta có thể cảm nhận ngay ấn tượng đầu tiên. Với nhiều loại màu sắc cho chiếc vỏ điện thoại sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả người tiêu dùng bạn có thể thao hồ lựa chọn. Có lẽ đây là điểm mạnh khiến chiếc Asus trong nổi bật hẳn so với những chiếc điện thoại khác. 

Về cấu hình: Đối với những chiếc điện thoại đẹp không phải họ chỉ chú ý đến mỗi hình thức chiếc điện thoại mà hiệu năng sử dụng của nó mới là cái mà mọi người quan tâm nhất. Bạn hòan toàn có thể thiết kế một chiếc điện thoại có vẻ bề ngoài đẹp mắt mà chi phí của nó chỉ bằng một phần ít của chi phí tạo nên cấu hình của máy. Sự hoạt động trơn tru mượt mà của điện thoại mới là cái giúp người tiêu dùng song hành với nó thời gian lâu nhất.

Về thiết kế camera: Mặc dù chiếc zenfone 4 chỉ được thiết kế camera sau 5 megapixel nhưng nó được trang bị hệ thống tự động lấy nét và cân bằng sáng tối rất tốt. Đây là một điểm mạnh mà các điện thoại cùng giá không có được. Vì thế những hình ảnh bạn có được từ chiếc zenfone 4 được đánh giá chân thực và sắc nét hơn cả. Trong điều kiện chụp bình thường bạn hòan toàn có được những bức ảnh đẹp. Tuy nhiên do không được hỗ trợ đèn flash Led nên trong điều kiện chụp thiếu sáng thì ảnh của zenfone 4 cũng chưa được hoàn hảo. Nhưng nếu cảm nhận kỹ về những bức ảnh thì bạn có thể thấy rõ nó trong từng chi tiết. Camera trước cũng được trang bị trên Asus Zenfone 4, tuy chỉ mới có 0,3 megapixel nhưng dù sao nó cũng được tích hợp tính năng chụp chân dung mặt trước và hỗ trợ gọi video call. Đây cũng là ưu điểm của sản phẩm này.

Về tốc độ xử lý của chiếc zenfone 4 cũng được hãng Asus trang bị khá kỹ lưỡng. Với bộ vi xử lý lõi kép Intel Atom Z2520 xung nhịp 1,2 GHz. Đây cũng là con số mà không phải hãng điện thoại nào cũng được trang bị. Với vi xử lý lỗi kép sẽ giúp máy hoạt động trơn tru và mượt mà hơn. Ban có thể sử dụng hết các thao tác chơi game, lứơt web, xem phim trên chiếc zenfone 4 mà ít khi gặp các trở ngại nào. Người tiêu dùng đánh giá việc sử dụng chiếc zenfone 4 mang lại tốc độ xử lý cao, tuy chơi những game nặng thì máy hơi chậm một chút.

Về giá cả: Tại thời điểm hiện tại thì chiếc zenfone 4 có giá rất cạnh tranh và là một đối thủ đáng gườm của các hãng khác. Chỉ với hơn 2 triệu là bạn có thể sở hữu chiếc smartphone cảm ứng với màn hình 4,5 inch khá to, với thíêt kế đẹp mắt.

Hơn nữa chiếc zenfone 4 được trang bị 2 sim 2 sóng là một ưu điểm khiến mọi người lựa chọn nó.

Tổng quan lại việc nhận xét về asus zenfone 4 tôi có thể khẳng định đây là một sản phẩm đáng tiền mà bạn nên sở hữu nó

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác