Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 29/07/2014 02:29PM | Lượt xem: 1893

Công dụng của iphone 5s có những chức năng đặc biệt nào

Những công dụng của iPhone 5s

 

 

      Hiện nay iPhone 5s đang là sản phẩm điện thoại di động cao cấp nhất của hãng Apple trong chi chờ đợi phiên bản iPhone 6 ra đời. Bản thân nó là một sản phẩm cao cấp, nếu như bạn đã từng một lần được sử dụng thiết bị này các bạn sẽ thấy đây quả đúng là một sản phẩm tuyệt vời với cong người khi mà giờ đây thiết bị đó không những chỉ là một chiếc điện thoại thông thường như xưa kia ta vẫn thường hay dùng mà hiện nay nó đã được nâng cấp có công dụng làm rất nhiều việc khác nữa. Bài viết hôm nay mình sẽ trình bày với các bạn những công dụng của iPhone 5s.

 

Đầu tiên vì đây cũng là một chiếc điện thoại vì thế mà nó cũng có chức năng nghe , gọi, nhận và gửi tin nhắn như bao điện thoại khác. Tuy nhiên ngoài những chức năng cơ bản này ra thì sản phẩm này còn được hỗ trợ có khả năng xem phim trực tuyến, xem video, lướt web, đọc báo, nghe nhạc, tải nhạc, chụp ảnh với bộ lọc hoàn hảo cho ra những bức hình chất lượng cao, chơi game. Đặc biệt sản phẩm này được hỗ trợ rất nhiều về game, nó có thể chơi được hầu hết các loại game được gói gọn trên màn hình 4 inch của iPhone 5s.

 

 

Với màn hình có kích thước 5 inch và được trang bị màn hình cảm ứng, người dùng sẽ không còn phải giao tiếp với máy bằng bàn phím cứng nữa mà khi cần thao tác gì chỉ việc chạm tay vào vùng đó là được. Ngoài những chức năng trên mà hiện nay hầu hết các smartphone thông minh đều được trang bị thì iPhone 5s có một sự khác biệt đó là được trang bị tính năng Touch ID, có nghĩa là bộ cảm biến dấu vân tay, sử dụng dấu vân tay để mở khóa màn hình iPhone thay cho mật khẩu số như trước kia. Tính năng này hiện nay mới chỉ có duy nhất trên iPhone 5s.

 

 

Các tính năng như Siri có nghĩa là điều khiển thiết bị bằng giọng nói, thay vì bạn phải tự thay thao tác tới những nơi mà bạn cần thì bạn chỉ việc ra lệnh cho iPhone thông qua tính năng Siri và iPhone sẽ làm theo mệnh lệnh của bạn, chế độ khi đi xe oto, chế độ đi trên máy bay, sử dụng mạng 3G và Wifi…Đặc biệt các thiết bị của Apple được trang bị một kho ứng dụng vô cùng lớn AppStore, trong đó có chứa vô vàn những ứng dụng phục vụ những mục đích khác nhau ví dụ như game, đọc báo, thời tiết, gmail….

 

Trên đây mình mới chỉ kể cho các bạn biết một số những công dụng của iPhone 5s mà thôi, ngoài ra nó còn rất rất nhiều công dụng nữa mà mình không thể kể hết được. Sẽ tốt hơn nếu như bạn được trải nghệm nó. Có thể nói điện thoại di động ngày nay cực kỳ thông minh, bạn có thể làm bất cứ thứ gì trên chiếc điện thoại này, nó là tổng hợp của nhiều thiết bị khác gộp lại. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới