Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Hướng dẫn cách sử dụng pin iphone 5s bền lâu
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 29/07/2014 01:07PM | Lượt xem: 2605

Hướng dẫn cách sử dụng pin iphone 5s bền lâu

Mẹo sử dụng pin iPhone 5s đúng cách

 

 

      Ngày nay với công nghệ phát triển vượt bậc, hàng loạt các sản phẩm thiết bị di động ra đời phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí của người dùng và Smartphone thông minh là lựa chọn hàng đầu của người dùng. Nếu như trước đây, chiếc điện thoại chỉ nhỏ xíu cầm lọt thỏm trên tay người dùng và sử dụng bán phím cứng để thao tác trên thiết bị và các tính năng cũng được hạn chế thì giờ đây chúng được chuyển sang màn hình cảm ứng, xu hướng màn hình lớn có độ phân giải cao và hỗ trợ vô vàn những tính năng phục vụ cho công việc và giải trí. Chính vì chúng tiện lợi như vậy người dùng sử dụng nhiều và vấn đề máy nhanh hết pinlaf điều dễ hiểu. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng pin iPhone 5s đúng cách.

 

iPhone 5s là sản phẩm cao cấp nhất tính đến thời điểm hiện nay trong lĩnh vực thiết bị di động và với hiệu năng cao như vậy, chũng phải làm việc liên tục vì vậy thiết bị này sẽ rất nhanh hết pin hơn nữa iPhone 5s chạy trên iOS7 và hệ điều hành này được đánh giá là khá hao pin, để khắc phục các bạn hãy thử làm theo một trong những cách sau :

 

Giảm độ sáng màn hình

Đây là một cách không hề mới tuy nhiên giờ đây mọi người vẫn dùng là vì cách này rất hiệu quả và để giảm độ sáng của màn hình các bạn vào Control Center vuốt nhẹ từ phía dưới màn hình là được.

 

Tắt Bluetooth, Wifi, 3G khi không sử dụng

Cách này cũng được người dùng thường xuyên sử dụng. Tất cả những ứng dụng trên nếu ta bật liên tục sẽ tiêu hao một lượng pin nhất định nhất là mạng 3G hao pin rất nhanh.

 

Tắt chức năng ghi nhớ vị trí thường đến

Ứng dụng này tiêu tốn rất nhiều năng lượng của pin, bạn nên bật ứng dụng này khi muốn người khác biết bạn đang ở đâu còn không thì các bạn nên tắt nó đi. Để tắt chức năng này trên iPhone 5s các bạn vào Settings/ Privacy/ Location Services. Tiếp theo các bạn kéo xuống dưới chọn System Service/ Hệ thống dịch vụ. Ở thao tác này các bạn chọn tắt Location Based iAds, tiếp theo chuyển đến mục Frequent Locations và tắt đi.

 

Tắt raise to speak của siri

Nếu bạn không hay sử dụng đến tính năng này thì nên tắt vì nó ảnh hưởng tới thời lượng pin. Để tắt tính năng này các bạn vào Settings/ General/ Siri và tắt raise to speak.

 

Tắt chức năng AirDrop

Đây là một tính năng giúp người dùng dễ dàng chia sẻ những tập tin, tuy nhiên không nhất thiết phải bật nó liên tục vì đây là tính năng ngốn pin của bạn khá nhiều. Tắt nó đi bằng cách vào Control Center/ AirDrop/ Off .

 

 

Điều chỉnh thiết lập nhận thông báo

Mặc dù việc này rất thuận tiện cho người dùng vì nếu tài khoản facebook hay email có gì mới sẽ thông báo cho màn và việc màn hình iPhone 5s luôn phải sáng liên tục sẽ làm hao pin, các bạn nên thiết lập thông báo những gì bạn thật cần thiết  và điều chỉnh nó bằng cách vào Setting/ Notification Center.

 

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách sử dụng pi iPhone 5s đúng cách nhằm giảo thiểu sự hao pin, chắc hẳn bạn sẽ không thấy thoải mái khi điện thoại của bạn luôn trong tình trạng pin yếu. Chúc các bạn thành công

Bình luận bài viết
Tin mới