Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 28/07/2014 08:52AM | Lượt xem: 20606

Hướng dẫn cài đặt password cho iPhone 4s, 5, 5s đơn giản

Hướng dẫn cài đặt password cho iphone 4s

 

Việc bảo mật cho chiếc máy mình đang dùng là một điều vô cùng quan trọng. Nếu điện thoại chúng ta vô tình làm rơi hay không may bị đánh cắp việc lộ một số thông tin ra ngoài là một điều vô cùng nguy hiểm. Hay đơn giản hơn mà không phải phức tạp như trong trường hợp trên là điện thoại của chúng ta bị bạn bè trêu đùa nhắn tin lung tung khiến cho chúng ta cảm thấy khó chịu. Việc cần làm để bảo mật chiếc máy là đặt mật khẩu cho nó ngay bây giờ.Nhưng làm cách nào để đặt mật khẩu cho nó đây là câu hỏi của một số người dùng đưa ra. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt password cho iPhone 4s để chiếc máy của bạn đang sử dụng được an toàn hơn.

 

 

Trên chiếc điện thoại iPhone 4s cũng như các dòng sản phẩm iPhone khác đều được các nhà sản xuất cài đặt tính năng Passcode lock cho máy. Vậy các bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi Passcode lock là gì và tính năng của nó là gì chưa? Passcode lock là một chương trình được các nhà sản xuất đưa ra nhằm với tính năng là bảo mật cho máy. Passcode được định nghĩa là một dãy số để khi chúng ta nhập dãy số đó vào máy chúng ta mới có thể sử dụng được ( Thông thường dãy số này là 4 số ) Khi bạn cài đặt chế độ bảo mật này nếu bạn nhập sai dãy số mà bạn đã cài đặt trước quá 5 lần thì ngay lập tức máy sẽ không cho phép bạn nhập nữa. Các bạn phải đợi một lúc sau mới có thể tiến hành nhập lại được. 

 

 

Để tiến hành đặt password cho iPhone 4s các bạn làm theo các bước sau đây.

+) Bước 1 : Mở Menu và tìm đến phần setting ( cài đặt ) của máy. 

 

 

+) Bước 2 : Trong phần setting các bạn tìm đến phần gerenal. 

 

 

+) Bước 3 : Trong phần gerenal bạn tìm đến phần Passcode lock. Trong phần Passcode lock này sẽ hiện ra dòng Turn Passcode On và bạn sẽ click vào dòng đó. 

 

 

+) Bước 4: Khi bạn đã click vào chế độ Turn Passcode ON xong bạn kéo xuống dưới. Ở đây sẽ có các mục cho bạn điền vào

Require Passcode : Khi bạn kích hoạt chế độ này vào một khoảng thời gian nào đó khi bạn cài đặtnó sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu passcode vào. Ví dụ bạn điền vào đó là 10  phút thì cứ sau 10 phút nó sẽ lại yêu cầu bạn nhập passcode vào thì bạn mới có thể sử dụng tiếp được. 

Tiếp theo là mục Simpel Passcode : Nếu bạn muốn nhập mật khẩu của mình nhiều hơn 4 ký tự mặc định của máy cài sẵn thì bạn hãy chuyển nó sang chế độ Off. Như vậy đồng nghĩa với việc bảo mật sẽ được nâng cao hơn

 

Erase data : Cho phép bạn xóa bỏ tất cả những dữ liệu sau mỗi lần bạn nhập passcode sai. 

Change passcode : Phần này sẽ giúp bạn thay đổi mật mã đã đặt

 

Như vậy bạn đã cài đặt xong password cho máy. Giờ đây chiếc máy của bạn đã được bảo mật. Mỗi khí mở máy bây giờ sẽ yêu cầu nhập mật khẩu vào. 

 

 

" Cài đặt password cho iPhone 4s " sẽ giúp cho máy của bạn khi sử dụng được an toàn hơn. Chúc các bạn cài đặt thành công. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác