Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 24/07/2014 08:41AM | Lượt xem: 2226

Tốc độ lướt web của iphone 4s trung bình là bao nhiêu

iphone 4s lướt web với tốc độ như thế nào?

Mặc dù hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có mặt của thế hệ iphone 5s. Nhưng cũng không thể phủ nhận sức hấp dẫn của phiên bản iphone 4s với những tính năng ưu việt. Trong thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay thì điều mà phần đông các tín đồ iphone khá quan tâm là tốc độ lướt web của iphone 4s

Iphone 4s được thừa hưởng thiết kế tuyệt vời của iphone 4 và có đột phá với việc được thêm chip lõi kép A5 có tốc độ nhanh hơn đến 2 lần. Với cấu hình mạnh mẽ được trang bị iphone 4s có tốc độ xử lý rất nhanh. Chính vì vậy mà việc lướt web trên iphone 4s đã làm hài lòng phần đông các fan của Apple. 

Và gần đây, Pcmag đã có một bài kiểm tra về tốc độ lướt web của một số smatphone có danh tiếng như Samsung Galaxy S2, Photon, Bionic hay các thế hệ iphone tiền nhiệm thì iphone 4s đã dẫn đầu về tốc độ lướt web.

Tuy nhiên, so với những thế hệ iphone mới như iphone 5s, iphone 5c thì tốc độ lướt web của iphone 4s có thua kém đôi chút. Sự chênh lệch này là hợp lý, vì mỗi thế hệ iphone mới ra đời đều có  một số tính năng vượt trội hơn thế hệ iphone trước đó.

iphone 4s được cài đặt mặc định trình duyệt web sarafi, đây là trình duyệt web tiến bộ nhất từ trước đến nay và nó có tốc độ lướt web khiến bạn không phải thất vọng. Và sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lướt web trên iphone 4s bằng trình duyệt sarafi.

Tuy trình duyệt sarafi đã được cặt đặt mặc định trong hệ điều hành của iphone 4s nhưng để dùng được nó bạn cũng cần phải cài đặt nó bằng cách vào mục Setting -> Wifi -> Turn on-> Wifi. Như vậy là bạn đã cài đặt được mạng trên chiếc iphone 4s. Sau khi cài đặt xong bạn nhấn chọn sarafi và gõ vào thanh địa chỉ bất kỳ địa chỉ trang web nào mà bạn muốn.

Ngoài trình duyệt web mặc định là sarafi trên iphone 4s bạn có thể tải thêm trình duyệt web khác như opera mini mà chúng ta vẫn thường sử dụng trên máy tính. Sử dụng trình duyệt opera mini cũng khá thuận tiện và dễ dàng hơn nữa tốc độ duyệt web của nó nhanh hơn trình duyệt sarafi.

Hiện nay có thêm trình duyệt Mercury cũng được khá nhiều người sử dụng vì nó cũng có những ưu điểm vượt trội mà những trình duyệt web khác không có như: chia sẻ trực tiếp với các trang mạng xã hội mà nhiều người sử dụng facebook, yahoo,...

Như vậy, qua bài viết trên đây bạn đã có câu trả lời về tốc độ lướt web của iphone 4s. Riêng với suy nghĩ của tôi vì iphone 4s vẫn là niềm mơ ước của nhiều người mặc dù các thế hệ iphone mới đã ra đời.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác