Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 23/07/2014 08:23AM | Lượt xem: 4522

Cách xoá danh bạ Facebook trên iphone 5, 5s

Hướng dẫn xoá danh bạ facebook trên iphone 5

Nhiều người sử dụng đang gặp rắc rối khi các tài khoản Facebook của bạn bè mình lại xuất hiện trên danh bạ chiếc điện thoại iPhone 5 của mình ( Cung cấp iPhone giá sỉ giá cửa hàng tại TPHCM ). Họ không biết tại sao lại có sự xuất hiện kì cục này trên danh bạ của họ. Khiến cho danh bạ rất nhiều và rất rối. Vậy cách xóa các tài khoản facebook trên danh bạ của bạn như thế nào các bạn tham khảo bài hướng dẫn  của mình dưới đây về : " Cách xóa danh bạ facebook trên iPhone 5 " .

 

 

Nguyên nhân của sự xuất hiện các danh sách facebook của bạn trên danh bạ máy điện thoại là do bạn đã cài đặt đồng bộ hóa giữa Facebook với chiếc điện thoại của mình. Để xóa các tài khoản kia trên danh bạ các bạn làm những bước như sau :

+) Bước 1 : Các bạn mở Menu và vào phần cài đặt ( Setting) Sau đó kéo xuống dưới sẽ thấy dòng chữ Facebook. Các bạn click vào nó

 

 

+) Bước 2 : ở phần Facebook sẽ xuất hiện dòng chữ : Cho phép ứng dụng này sử dụng tài khoản của bạn. Ở phần Danh bạ nút hình tròn màu xanh đang ở bên phải bạn gạt sang bên trái để nó tắt chế độ đồng bộ đi ( off)  Ở phần Lịch phía trên bạn cũng có thể tắt ( Off) nó đi nếu như không muốn nó làm dày danh bạ của bạn lên. 

 

 

+) Bước 3 : Các bạn mở quay trở lại đến phần danh bạ của bạn. Giờ đây bạn sẽ không thấy sự xuất hiện của tài khoản Facebook của bạn trên danh bạ nữa. Rất gọn gàng và ngắn gọn không còn dày đặc như trước đây.

 

 

Cũng liên quan một chút về phần danh bạ, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sao chép danh bạ từ sim của mình vào chiếc iPhone 6.

+) Bước 1 : Các bạn mở Menu lên và tìm đến phần cài đặt ( Setting) 

 

 

+) Bước 2 : Ở trong phần Cài đặt ( Setting) Bạn kéo xuống dưới chọn phần Mail, danh bạ, lịch ( Mail, contact, Calendar)  ( Có hình lá thư )

 

 

+) Bước 3 : Bên trong mục này sẽ có phần Nhập Danh Bạ trên Sim ( Import sim contacts)  các bạn click vào đó.

 

 

+) Bước 4 : Các bạn chờ một lúc để máy hoàn tất quá trình.

 

Các bạn chờ load 

 

+) Bước 5 : Khi đã hoàn tất bạn ấn quay lại và đến phần danh bạ của máy. Bạn sẽ thấy các số điện thoại ở trên sim giờ đã được lưu trên chiếc iPhone 5 rồi . 

" Cách xóa danh bạ facebook trên iPhone 5 " khá đơn giản phải không các bạn. Giờ đây bạn sẽ không phải gặp phiền toái khi thấy danh bạ của mình quá nhiều như trước đây nữa. Thêm vào đó là cách sao chép danh bạ từ sim sang chiếc iPhone 5 cũng sẽ giúp các bạn dễ sử dụng hơn khi các danh bạ này sẽ được lưu lại trên bộ nhớ của iPhone 5. Chúc các bạn thực hiện các bước trên thành công. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác