Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 23/07/2014 07:59AM | Lượt xem: 4491

Cách lướt web trên iphone 4s bằng safari đơn giản

Cách giải quyết vấn đề lướt web trên iphone 4s

Chắc hẳn ai cũng biết những chiếc điện thoại iphone thuộc hàng điện thoại hạng sang, cao cấp. Không những sở hữu mức giá khủng mà các tính năng, ứng dụng của nó cũng khiến các đối thủ cũng phải dè chừng. Với thiết kế cấu hình khủng nó sẽ mang lại tốc độ xử lý cao và mượt mà. Và vì thế việc lướt web trên iphone 4s có thể nói làm thỏa mãn hầu hết các người tiêu dùng. So về tốc độ lứot web thì những chiếc iphone cụ thể là iphone 4s vượt xa các đối thủ khác và cao gấp nhiều lần so với các điện thoại cùng mức giá. Tuy nhiên nếu bạn chưa được trang bị cách lướt web trên iphone 4s thì bạn cũng nên tìm hiểu để khai thác triệt để những tính năng của nó.

Người ta có thể có nhiều phần mêm để lướt web cho chiếc iphone 4s. Các phần mềm được phát triển ra giúp người tiêu dùng không bị bó hẹp bởi một trình duyệt nào cả. Các thông dụng nhất và được Apple cài sẵn trong hệ điều hành của iphone đó là ứng dụng Safari.

Trước khi sử dụng trình duyệt Safari thì bạn cần cài đặt chúng bằng cách: Vào  Setting \ WIFI \ turn on \ chọn mạng WIFI. Sau khi bạn cài đặt mạng trên chiếc iphone của mình.  Sau khi cài đặt thì bạn chỉ cần vào SAFARI - bấm ngay thanh địa chỉ rồi gõ vào địa chỉ cần duyệt là bạn có thể truy cập được bất kể trang mạng nào.

Ngoài việc vào web bằng trình duyệt Safari trên iphone 4s người ta còn có thể sử dụng nhiều ứng dụng khác như tôi đã nói ở trên. Một trong số đó là trình duyệt Opera Mini. Đây là trình duyệt được sử dụng khá nhiều trên các máy tính và giờ có thể sử dụng cho điện thoại iphone. Việc sử dụng trình duyệt Opera Mini nó khá dễ hiểu và gần gũi với hầu hết những người sử dụng vì bây giờ nó cũng được sử dụng khá rộng rãi cho những chiếc máy tính. So với trình duyệt Safari thì Opera Mini có tốc độ xử lý nhanh hơn, 

Trình duyệt Mercury cũng được khá nhiều người sử dụng. Do việc sử dụng trình duyệt này cũng khá dễ dàng. Trình duyệt này nó có những ưu điểm riêng có đó là việc chia sẻ trực tiếp nhanh tới các mạng xã hội như yahoo, facebook, Twitter...mà các trình duyệt khác không làm được.

Cho dù sử dụng trình duyệt nào để chạy web trên iphone 4s thì do hãng Apple thiết kế độc quyền việc chạy web bằng Safari nên mặc dù bạn sử dụng các trình duyệt khác ngoài Safari thì nó vẫn phải cần Safari hỗ trợ. Đây là đặc điểm khó tính không chỉ riêng về mặt lướt web mà Apple độc quyền. Và ngoài trình duyệt Safari thì Opera Mini là cách lướt web trên iphone 4s được nhiều người sử dụng hơn cả vì độ thân thiện của nó và gần gũi dễ hiểu với người tiêu dùng ở Việt Nam

Bình luận bài viết
Tin mới