Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 22/07/2014 10:42AM | Lượt xem: 10184

Các phần mềm tiện ích cho iphone 4s không thể bỏ qua

Tổng hợp một số phần mềm tiện ích cho iphone 4s

Iphone 4s được Apple trang bị khá nhiều tính năng phần mềm nổi bật và hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, có rất nhiều phần mềm ban bạn có thể tải về cho iphone 4s của bạn để thiết bị trở nên hữu dụng hơn. Sau đây là các phần mềm tiện ích cho iphone 4s các bạn có thể tham khảo và tải về dùng.

1. Activator

Để giảm thiểu việc dùng nút Home trên iphone, phần mềm Activator ra đời với hàng nghìn tùy chọn được tích hợp để thay thế cho việc sử dụng các nút cứng vật lý cũng như các thao tác điều khiển trên màn hình.

Một số thao tác thường hay dùng:

- Dùng các động tác như vuốt tay từ trên xuống dưới, trái  sang phải hoặc ngược lại, gõ hai lần trên thanh trạng thái…để thay thế cho nút Home khi muốn ra ngoài màn hình chính.

- Một số thiết lập nhanh như lắc hoặc sử dụng phím giữa tai nghe để mở máy.

- Các thao tác khác áp dụng riêng cho mỗi tình trạng: đang mở máy, khóa máy, trong màn hình chính, trong ứng dụng…

Để tải Activator, bạn chỉ cần vào cydia đểgõ từ khóa và tải về.

2. SBsetting

Phần mềm này cho phép bạn truy xuất nhanh đến các ứng dụng hệ thống như tắt mở 3G, wifi, khởi động nhanh, xác định vị trí iphone, tắt, mở, xoay màn hình….Hoặc quản lý các giao diện màn hình như ẩn/hiện các icon, tắt/mở các addon, refresh màn hình, hiện thị dung lượng pin, nhắc thông tin tin nhắn, cuộc gọi…

Để sử dụng ứng dụng này, bạn vào Cydia để tải về và cài đặt.

3. BiteSMS

Phần mềm này cho phép người dùng hỗ trọ thêm trong việc soạn sms như: Chèn mặt cười vào tin nhắn, đếm ký tự tin nhắn, soạn thảo nhanh,  trả lời tin nhắn nhanh, gửi tin nhắn theo giờ đã cài đặt…

4. My wi

Phần mềm này có thể biến iphone 4s của bạn thành một trạm phát sóng không dây. Nó bắt sóng điện thoại từ mạng 3G từ iphone để chuyển thành sóng wifi cho các thiết bị khác như ipad, laptop…kết nối và truy cập.

5. Lockdown

Lockdown cho phép bạn khóa các ứng dụng trên điện thoại của bạn, tránh tình trạng người khác mở hoặc tự ý xóa, di chuyển lung tung…

6. iCaught U pro

Khi cài đặt phần mềm này, bạn sẽ có thể tìm lại được thiết bị nếu không may bị mất cắp. Sau khi tên trộm nhập sai password vài lần, camera trước sẽ tự động chụp mặt tên trộm, vị trí hắn đang đứng và thời gian xâm nhập đển địa chỉ email của bạn hoặc một tài khoản ios khác đã đồng bộ với thiết bị của bạn. Từ đó bạn có thể tìm ra được chiếc điện thoại của mình và tìm cách lấy lại.

 

Trên đây là một số phần mềm tiện ích cho iphone 4s. Ngoài ra, bạn có thể cài thêm cho iphone 4s của bạn nhiều ứng dụng tiện ích khác như phần mềm định vị vệ tinh xGPS, phần mềm chặn cuộc gọi và nhắn tin hiệu quả iBlacklist, phần mềm gọi điện nhắn tin miễn phí Viber…Các phần mềm này hoàn toàn miễn phí nên bạn thoải mái tải về iphone của mình và sử dụng.

Bình luận bài viết
Tin mới