Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 22/07/2014 09:34AM | Lượt xem: 1913

Các loại Web game cho iPhone 4s, 5, 5s hay cực kỳ

Tổng hợp các web game hay cho iphone 4s

Chơi game trên điện thoại, đặc biệt là trên các dòng máy smartphone cao cấp như iphone là một nhu cầu khá lớn của người dùng, đặc biệt là các tín đồ gamer thì điều này càng được quan tâm. Vậy nếu đang sở hữu trong tay chiếc iphone 4s thì bạn có thể vào đâu để tải các game hay về cho điện thoại của mình? Sau đây là một số trang web game cho iphone 4s với hàng trăm game khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn.

1. appvn.com/ios

Đây là trang web tải game dành riêng cho ios như iphone, ipad với rất nhiều các thể loại khác nhau cùng giao diện dễ sử dụng. Web sẽ chia ra nhiều chuyên mục khác nhau như game miễn phí, game có phí, mới nhất, tải nhiều, đang hot…để bạn dễ dàng lựa chọn.

2. http://download.pandaapp.com

Đây là web game dành cho tất cả các hệ điều hành như ios, Android, windows phone…

Để tải game về cho iphone 4s, bạn chọn phần download/ ios/game và chọn mục iphone. Sẽ có hàng trăm game các thể loại khác nhau cho bạn lựa chọn. Game cũng được chia ra thành nhiều chuyên mục như for Vip, New, All-time popular, Recommened để người dùng dễ dàng lựa chọn và tải về game yêu thích.

3. http://appstore.vn/hơm

Đây là trang web khá quen thuộc với người dùng việt nam. Trang web không chỉ cung cấp các ứng dụng miễn phí mà còn cung cấp các ứng dụng Việt, đọc sách, phim…Ưu điểm là chạy trực tiếp trên điện thoại và server đặt ở Việt Nam nên tốc độ download ổn định. 

Trang web này chuyên cung cấp game cho các thiết bị ios. Có rất nhiều game khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn và tải về máy hoàn toàn miễn phí.

4. http://ios.down.vn/game/apps

Đây là web game dành cho các hệ điều hành như ios, Android, windows phone, Mac, windows. Để tải game cho iphone 4s , bạn vào phần  game cho ios. Tại đây sẽ chia ra nhiều mục khác nhau tương ứng với mỗi thể loại game như hành động, thể thao, chiến thuật, nhập vai…Sẽ có hàng nghìn ứng dụng game cho bạn lựa chọn.Bạn có thể bấm vào mục ứng dụng mới hoặc ứng dụng tải nhiều để dễ dàng lựa chọn.

Ngoài các trang web trên, còn có rất nhiều các web game hay dành cho iphone mà bạn có thể tìm kiếm trên mang. Chỉ cần gõ tìm từ khóa “game cho iphone 4s” là hàng loạt kết quả sẽ xuất hiện nhanh chóng và bạn chỉ việc click vào và lựa chọn game hay nhất để tải về.

Có lẽ không có kho ứng dụng giải trí nào lại đa dạng và phong phú như game. Với danh sách một số trang web game cho iphone 4s, bạn có thể thêm vào bộ sưu tập game của mình hàng trăm game hay và hot rồi. Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ với các ứng dụng game trên iphone của bạn.

Bình luận bài viết
Tin mới