Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 21/07/2014 08:53AM | Lượt xem: 5699

Cấu tạo nút home iPhone 5s có bền không

Tính năng nút home iphone 5s

Về cấu tạo và thiết kế của iPhone 5s không khác người đàn anh iPhone 5s là mấy. Duy nhất có một sự thay đổi mang tính đột phá lần này của iPhone 5s là sự thay đổi về nút Home. Nút Home của iPhone 5s được thiết kế một tính năng đặc biệt mà các dòng iPhone khác không có được đó là tính năng cảm biến quét vân tay. Một tính năng khá mới lạ. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu " cấu tao nút home iPhone 5snày nhé.

 

 

Để tăng cường tính năng bảo mật cho chiếc máy iPhone 5s Apple đã trang bị cho nó một tính năng cảm biến quét vân tay.Tính năng đặc biệt này được thiết kế trên phím Home của iPhone 5s. Trước kia, người sử dụng muốn bảo mật chiếc máy họ phải đặt mật khẩu để mở ra. Nhưng giờ đây khi người sử dụng muốn mở máy, các bạn chỉ cần chạm tay vào phím Home, tính năng nhận diện vân tay sẽ hoạt động và sẽ chỉ mở máy ra khi dấu vân tay trùng hợp với cài đặt lúc ban đầu. 

Về thiết kế, nút Home được làm bằng chất liệu sapphire và chất liêu này được cắt thành khuôn bằng laser . Nằm xung quanh phím Home là một vòng tròn với chất liệu bằng thép không rỉ . Lớp tiếp theo nằm xong vòng tròn thép không rỉ là lớp cảm biến Touch ID. Và lớp cuối cùng là lớp chuyển đổi xúc giác. Với thiết kế bằng chất liệu như thế này nút home của máy sẽ hạn chế được khả năng hỏng và xước. Đồng thời tính năng đặc biệt cấu tạo nằm bên trong cũng sẽ được bảo vệ một cách an toàn. 

 

 

Dấu vân tay khi được chạm lên trên nút Home sẽ được hệ thống lưu lại và sau đó được xử lý trên con chip A7. Con chip này được cấu tạo khá chắc chắn và giữ một vị trí cố định. Nếu bạn thay đổi một nút Home khác khi lắp vào máy sẽ hoàn toàn không nhận và báo lỗi.

 

 

Chức năng cảm biến vân tay trên nút Home của iPhone 5s cho phép người sử dụng mua hàng trên hệ thống itunes. Khi bạn muốn thanh toán một ứng dụng gì đó trên itunes bạn chỉ cần chạm tay vào phím Home là đã xác nhận mua hàng thành công. Một tính năng rất thông minh và tiện lợi

Cảm biến vân tay trên nút Home của iPhone được hỗ trợ nhiều dấu vân tay khác nhau và tối đa là 5 vân tay. Bạn sẽ không phải lo gặp khó khăn khi sử dụng vân tay của một ngón để truy cập. Sẽ có tối đa 5 vân tay cho bạn thay thế. Nếu bạn sử dụng các tác động bên ngoài để sử dụng như là đeo găng tay hay đeo một vật thể gì đó trên tay khi ấn vào máy sẽ không thể nhận diên. 

" Cấu tạo nút home iPhone 5s " khá đặc biệt phải không các bạn, Nếu bạn đã và đang sử dụng chiếc smartphone iPhone 5s thì nên cài đặt tính năng này sẽ giúp cho máy được đảm bảo một cách tuyệt đối nhất. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác