Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 19/07/2014 07:49AM | Lượt xem: 2281

Cách tạo id Apple trên iPhone 5s miễn phí đơn giản

Hướng dẫn tạo id apple trên iphone 5s

Có một tài khoản ID apple sẽ là một điều vô cùng thú vị trên chiếc iPhone 5s của mình. Các bạn có thể sử dụng được các dịch vụ của nhà sản xuất khi đăng kí loại tài khoản này. Tuy nhiên, việc đăng ký không hoàn toàn được "trơn tru " cho lắm. Một số người sử dụng phản ánh rằng họ gặp khó khăn trong việc đăng ký tại khoản này. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn :'' Cách tạo ID Apple trên iPhone 5s

 

 

Vậy ID Apple là gì chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về nó nhé. Apple ID là một loại tài khoản mà các nhà sản xuất cài đặt cho hệ điều hành ios. Apple ID mang đến cho người sử dụng một tài nguyên ứng dụng, dịch vụ phong phú.  Các bạn có thể dung tài khoản này để đăng nhập vào các dịch vụ của google như là : icloud, itunes, và ichat. Việc đăng kí một tài khoản ID Apple cũng vô cùng quan trọng giúp bạn có thể bảo mật chiếc máy của mình thông qua dịch vụ Activation Lock. Dịch vụ này chỉ hoạt động khi chúng ta đăng nhập tài khoản ID Apple của mình vào. ID Apple khá là quan trọng phải không các bạn. Sau đây là các bước để đăng ký ID Apple trên iPhone 5s .

+) Bước 1 : Để đăng kí được tài khoản trước tiên chiếc máy của bạn phải bật internet ( Wifi, 3G )

+) Bước 2 : Các bạn vào Appstore trong máy và tiến hành down một ứng dụng bất kì về máy ( Ứn dụng đó phải miễn phí nhé ) 

 

Khi bạn down ứng dụng này về mà bạn chưa có tài khoản ID Apple nó sẽ hiện lên bảng thông báo

 

+) Bước 3 : Các bạn click chọn tạo ID Apple mới

+) BƯớc 4 : Sẽ hiện ra một bảng thông báo:  chọn quốc gia hoặc khu vực của bạn. Bạn điền trong ô đó là : Việt Nam xong chọn tiếp theo để sang phần kế tiếp

+) Bước 5 : Nhập email của bạn và nhập mật khẩu sau đó xác minh lại lần nữa. Ấn tiếp theo để sang phần kế tiếp

Yêu cầu : +)  Email của bạn phải là email mới chưa đăng kí tài khoản ID Apple lần nào

                +)  Mật khẩu nhập vào tối thiếu 8 chữ và phải có số và một chữ viết hoa

+) Bước 6 : Các bạn nhập đúng thông tin như trong hình 

 

 

+) Bước 7 : Các bạn click chọn " không "

 

+) Bước 8 : Điền các thông tin của mình vào như trong hình. 

 

+) Bước 9 : Các bạn mở mail của mình ra để xác minh tài khoản . Xác minh xong là bạn đã có thể sử dụng tài khoản ID Apple của mình rồi.

 

" Cách tạo id apple trên iphone 5srất khó khăn đối với người chưa biết làm, nhưng đã biết làm rồi thì rất dễ phải không các bạn. Chúc các bạn đăng ký thành công. 

Bình luận bài viết
Tin mới