Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 19/07/2014 07:42AM | Lượt xem: 12584

Cách đặt báo thức cho iPhone 4s cho người mới dùng

Hướng dẫn cách đặt báo thức cho iphone 4s và các thiết bị ios

 

Ngày nay, chiếc điện thoại thu nhỏ đã trở thành một thiết bị đa chức năng có thể thay thế cho nhiều thiết bị khác khi được tích hợp rất nhiều ứng dụng tiện ích. Một trong những ứng dụng đó là hẹn giờ báo thức. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi cách đặt báo thức cho iphone 4s thế nào chưa? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

Đầu tiên, từ màn hình chính, bạn mở ứng dụng Clock (hoặc mở thư mục Utilities nếu bạn cho vào phần thư mục).

Sau đó nhìn xuống phia dưới màn hình và chọn Alarm.

Sau đó ấn vào dấu + phía trên bên phải màn hình, tại đây sẽ xuất hiện các tùy chọn cho bạn nhập vào:

Dòng Repeat (lập lại): Chọn thiết lập báo thức lặp lại như các ngày trong tuần, hàng ngày, hoặc không bao giờ.
Dòng sound : chon chuông báo thức. Bạn nên chọn các loại chuông có nhịp điệu mạnh để giúp bạn nghe thấy chuông.
Snooze : Thiết lập số phút báo lại. Nếu bạn không chưa muốn dậy ngay thì có thể cài đặt thời gian báo thức tiếp theo bằng cách nhâp số phút vào. Nếu không muốn lặp lại, bạn chỉ cần chọn sang Off là được.

 Label : Đặt tên báo thức bạn muốn

Cuối cùng, bạn chọn giờ và phút báo thức trong phần biểu tượng đồng hồ số ở phía dưới để cài đặt. Xong rồi ấn Save và thoát ra ngoài.

 Nếu bạn luôn để chế độ On cho giờ báo thức này, thì hàng ngày hoặc vào các ngày mà bạn đã thiết lập lặp lại sẽ có chuông báo thức mà không cần phải thiết lập lại. Nếu muốn tắt, bạn chọn Off ở bên cạnh giờ báo thức là được. Nếu bạn muốn cài thêm báo thức mới, bạn vào phần dấu cộng và thực hiện các bước tiếp theo như trên.

Chú ý để tránh trường hợp báo thức sai giờ, bạn cần cập nhật múi giờ đúng với giờ Việt Nam hoặc nơi bạn đang ở nhé.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn dùng ứng dụng báo thức có sẵn của iphone, bạn có thể tải một ứng dụng báo thức khá hữu ích về máy và sử dụng. Ứng dụng này có tên là Rise. Ngoài việc đánh thức bạn dậy mỗi ngày, Rise còn có thể ru ngủ bạn nếu bạn ngủ muộn và một số tùy chính khác sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Bạn chỉ cần tải ứng dụng này về và cài đặt. Sau đó bạn mở ứng dụng này lên và sẽ có hướng dẫn cụ thể các bước thực hiện cách cài báo thức. Bạn chỉ cần làm theo từng bước là được.

Trên đây là hướng dẫn cách cài báo thức cho iphone 4s. Các bước thực hiện rất đơn giản và nhanh gọn. Với ứng dụng này, bạn có thể yên tâm ngủ ngon mỗi ngày mà không sợ trễ giờ dậy đi làm hoặc đến giờ hẹn với bạn bè nữa rồi.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác