Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Mặc định xuất xưởng iPhone 5 sử dụng phần mềm nào
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 18/07/2014 10:38AM | Lượt xem: 4379

Mặc định xuất xưởng iPhone 5 sử dụng phần mềm nào

Tìm hiểu thắc mắc Iphone 5 sử dụng phần mềm nào?

 

Các hãng điện thoại di động luôn không ngừng đưa ra các sản phẩm mới nhất của mình, đi đôi với đó là việc nâng cấp phần mềm tương ứng nhằm tạo ra nhiều sự cải tiến đáng kể cho sản phẩm nhằm thu hút khách hàng. Apple cũng không nằm ngoài ngoại lệ trên. Sau khi cho ra mắt iphone 4s với phần mềm ios 5, thì sang đến phiên bản iphone 5, sản phẩm này có những thay đổi gì? iphone 5 sử dụng phần mềm nào? Phần mềm này có gì nổi bật so với các phần mềm trước đây?

Vào cuối năm 2012, Apple cho ra mắt sản phẩm mới iphone với hệ điều hành ios 6 được cài sẵn trong máy. Đây là phiên bản nâng cáp ios 5 trước đó được trang bị trên dòng sản phẩm tiền nhiệm iphone 4s. Việc nâng cấp lên ios 6 đã mang đến cho sản phẩm nhiều cải tiến đáng kể và giúp cho sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn trong mắt người tiêu dùng.

So với ios 5 trước đây, ios 6 có khá nhiều thay đổi về giao diện sử dụng cũng được tích hơp thêm nhiều tính năng hữu ích. Có thể điểm qua một số thay đổi đáng kể của ios 6 so với ios 5 như thay đổi giao diện nghe gọi, hỗ trợ chạy nhiều ứng dụng đa nhiệm hơn và cho tốc độ tốt hơn với chip A6, tính năng universal search được đánh giá cao hơn so với iphone 5s, tính năng siri được cải tiến và hoàn thiện hơn, trình duyệt safari được nâng cao về hiệu năng sử dụng hay có thêm hai ứng dụng tuyệt với là facetime và imessage cùng nhiều tính năng hữu ích khác giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị…

Vào giữa năm 2013, Apple cho ra mắt phiên bản ios 7 mới có thể hỗ trợ cho điện thoại iphone 5. Tuy nhiên muốn sử dụng ios 7 này thì người dùng phải tự tiến hành nâng cấp cho điện thoại của mình, còn khi mua iphone 5 nguyên bản thì vẫn chạy hệ điều hành ios 6 mặc định. Sau khi mua máy, bạn có thể nhờ các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của cửa hàng nâng cấp lên phiên bản ios 7, hoặc có thể tự nâng cấp thông qua việc kết nối với máy tính có cài itunes. Về cách nâng cấp ios thì có rất  nhiều bài hướng dẫn cụ thể trên mạng, các bạn có thể tìm hiểu và áp dụng theo một cách đơn giản.

Một số trường hợp mua iphone 5 tại các cửa hàng nhưng đã được cài đặt sẵn hệ điều hành ios 7 thì đó là hàng dựng, hàng nhái hoặc hàng cũ đã qua sử dụng. Bới nếu như là một sản phầm chính hãng của Apple còn nguyên tem nguyên hộp thì iphone 5 chỉ được tích hợp sẵn hệ điều hành ios 6 cho dù bạn mua tại thời điểm nào đi chăng nữa. Vì vậy khi mua hàng bạn nên chú ý đến vấn đề này để có thể yên tâm và đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Vậy là bạn đã biết rõ iphone 5 sử dụng phần mềm nào? ios 6 trên iphone 5 mang lại cho người dùng nhiều điều thú vị và hấp dẫn.Tuy nhiên với sự ra đời của ios 7 hiện tại, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp phần mềm mới này cho iphone 5 để có những trải nghiệm tuyệt với hơn cho mình. 

Siêu khuyến mãi mùa hè: http://2tmobile.com/dien-thoai/iphone-6.html

Bình luận bài viết
Tin mới