Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Tải phần mềm chụp ảnh panorama cho iPhone 4s độc đáo
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 15/07/2014 08:30AM | Lượt xem: 2016

Tải phần mềm chụp ảnh panorama cho iPhone 4s độc đáo

Sử dụng phần mềm để chụp ảnh panorama cho iphone 4s

Bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm chụp ảnh panorama, tôi nghĩ chắc hẳn bạn đã từng một lần nghe thấy nhưng để hiểu hết về kỹ thuật chụp ảnh panorama bạn cần tìm hiểu kỹ và không phải những thiết bị nào cũng được hỗ trợ chụp ảnh panorama. Tuy nhiên trong chiếc iphone bạn có thể làm được điều đó. Và bạn có biết phần mềm chụp ảnh panorama cho iphone 4s là gì không và nó được sử dụng như thế nào thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn.

Đầu tiên khi bạn muốn chụp ảnh panorama cho chiếc điện thoại iphone 4s thì trước tiên bạn cần hiểu chụp panorama là như thế nào. Panorama là một hiệu ứng hay một kỹ thuật chụp ảnh giúp cho chiếc ảnh của bạn được bao quát một cách toàn diện toàn bộ sự vật rộng lớn, từ những chiếc ảnh bé tí bạn có thể làm nó trở lên rộng lớn. Một cách hiểu đơn giản hơn là chế độ panorama giúp cho bạn thực hiện lắp ghép nhiều những ảnh nhỏ thành một màn ảnh rộng với việc bao quát toàn bộ không gian. Chế độ chụp panorama thường được sử dụng trong kỹ thuật chụp ảnh nghệ thuật hoặc chụp ảnh quảng cáo ngoài trời...

Chiếc iphone 4s bạn hòan toàn có thể thực hiện chụp panorama để thỏa mãn niềm đam mê chụp ảnh của bạn. Để cài đặt ứng dụng panorama trên chiếc điện thoại iphone 4s thì điện thoại của bạn cần phải được jaibreak vì bản thân chiếc iphone 4s không được tích hợp sẵn phần mềm này. 

Sau khi thực hiện jaibreak chiếc iphone 4s bạn vào kho ứng dụng cyria tìm kiếm. Một phần mềm có tên là Firebreak, bạn thực hiện tải nó về điện thoại và tiến hành cài đặt.

Sau khi bạn thực hiện cài đặt xong phần mềm Firebreak thì trên chế độ chụp ảnh của máy sẽ được tích hợp luôn tính năng chụp ảnh panorama.  Khi bạn cần chọn chế độ chụp ảnh panorama thì bạn chỉ cần để chế độ ON và tưong ứng tắt là OFF.

Có một cách mà bạn không cần bẻ khóa hệ điều hành iOS trong chiếc iphone 4s, vì nếu bạn không bẻ khóa thì bạn sẽ phải trả phí cho hãng Apple khi tải phần mềm này về máy. Đó là việc bạn phải thực hiện các thao tác rất thủ công và khá cầu kỳ như sau:

Bạn tải phần mềm iBackupBot và sau đó thực hiện kết nối chiếc iphone 4s của bạn với máy tính MAC hoặc XP qua iTune và tiến hành sao lưu dữ liệu. 

Chạy chương trình iBackupBot và tìm tập tin vừa tiến hành sao lưu trên iTunes.

Truy cập vào Library/Preferences/com.apple.mobileslideshow.plist và tiến hành mở file có đuôi là .plist. Bạn thực hiện chèn thêm câu "<key>EnableFirebreak</key> và <string>YES</string>" vào trong tập tin vừa mở. Lưu ý để câu này thành một dòng hoặc hai dòng riêng để tách biệt ra. 

Sau đó bạn save file lại và khôi phục lại iphone 4s với bản file vừa được chỉnh sửa bởi phần mềm iBackupBot như đã nêu phần trên. Và như vậy trong phần camera của bạn đã được có thêm mục panorama rồi nhé.

Ngoài phần mềm vừa được hướng dẫn nêu trên, còn có những phần mềm chụp ảnh panorama cho iphone 4sđang chờ bạn khám phá.

Bình luận bài viết
Tin mới