Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/07/2014 08:14AM | Lượt xem: 1687

iPhone 5s có chức năng gì đặc biệt tốt và bổ ích

Các chức năng ấn tượng nhất của iphone 5s

Nói về chiếc điện thoại cao cấp xa xỉ iphone 5s thì phải nói rằng nó chứa đầy những tiện ích mà bạn có thể chưa khám phá hết. Đến giờ thì chiếc iphone 5s là chiếc điện thoại hàng đầu trong dòng iphone được hãng Apple thiết kế. Và vì thế hiện tại nó là niềm mơ ước của rất nhiều người trên thế giới có khao khát được sở hữu. Bạn có biết iphone 5s có chức năng gì mà thu hút mọi người đến vậy.

Các tính năng được tôi đánh giá cao và đặc biệt nổi bật không phải chiếc điện thoại nào cũng có được liệt kê dưới đây.

Chức năng bảo mật dấu vân tay: Đây chính là điểm thể hiện sự đẳng cấp và vượt trội về ứng dụng công nghệ của hãng Apple vào chiếc điện thoại bé nhỏ mà thông minh so với các dòng điện thoại khác. Sự thông minh được đánh giá rất cao ở dòng điện thoại này cho phép chiếc iphone 5s nhận dạng ra chủ nhân của nó. Việc nhận dạng qua vân tay của người sử dụng là một kỹ năng khó và yêu cầu trình độ cao. Bạn có thể sử dụng nhiều dấu vân tay được lưu trong điện thoại, bạn có thể đặt ngón tay để lấy dấu theo chiều hướng nào thì chiếc iphone 5s của bạn cũng nhận ra chủ nhân của nó chứ không nhất thiết phải theo đúng một hướng chuẩn nào đó. Vì công nghệ vân tay cho phép chiếc iphone 5s quét một vòng xoay tròn để nhận dạng vân tay. Đây là ứng dụng tuyệt vời mang tính bảo mật rất cao mà hòan toàn hữu ích cho người sử dụng.

Chức năng định vi: Nhờ có chức năng này, nó có thể giúp bạn tìm ra chiếc iphone 5s trong trường hợp bị mất điện thoại kể cả khi điện thoại tắt máy, hoặc giúp bạn định vị hướng đi, xem bản đồ, theo dõi chủ nhân chiếc điện thoại tại bất cứ đâu, xóa dữ liệu từ xa thông qua tài khỏan iCloud của Apple....Điều này thật tiện lợi phải không nào, Nó là ứng dụng được đánh giá tốt và có nhiều người lựa chọn mua chiếc iphone 5s chỉ vì nó có những tính năng này.

Tính năng camera được cải tiến tối ưu: Với thiết kế 8 megapixel không gì xa lạ so với công nghệ camera hiện nay, tuy nhiên chiếc iphone 5s lại được trang bị thêm kích cỡ điểm ảnh (pixel) lớn hơn: 1,5 micron giúp ảnh thu được nhiều ánh sáng hơn. Và vì thế chiếc điện thoại này không hề ngại khi chụp ảnh trong bóng đêm cũng như trong các điều kiện thiếu sáng.

Chức năng chụp ảnh liên tiếp: Đây thực sự là ứng dụng hay dành cho người yêu thích chụp ảnh, bạn có thể sử dụng chức năng này khi chụp ảnh để lựa chọn cho mình một bức ảnh đẹp trong số các bức ảnh được chụp liên tục. Bạn có thể chụp ảnh với tốc độ 10 khung hình/giây và chỉ trong vài phút bạn có thể có đến mấy chục tấm ánh. Sau khi chụp xong bạn có thể lựa chọn lưu giữ lại những tấm ảnh đẹp cho riêng mình. 

Ngoài các chức năng trên do cảm nhận chủ quan đánh giá, thì các tính năng được Apple phát triển tốt trên chiếc iphone 5s như tính năng chụp panorama (chụp toàn cảnh) đẹp hơn những chiếc điện thoại đời trước, tính năng theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn mỗi ngày, theo dõi chuyển động...Hơn nữa nhờ được cải tiến về tốc độ xử lý của hệ điều hành nên việc chạy các chương trình giải trí như chơi game nặng, xem phim HD Full, lướt web... của chiếc iphone 5s trở nên không thể mượt mà hơn.

Từ những tính năng nêu trên, đây là cảm nhận một cách chủ quan của người viết bài về iphone 5s có chức năng gì. Bạn có thể tự khám phá cho mình thêm những tính năng khác và có sáng tạo mới mẻ với chiếc iphone 5s phải không nào.

Bình luận bài viết
Tin mới