Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Ảnh chụp siêu nét từ camera của iPhone 4s cho chất lượng tuyệt vời
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 14/07/2014 08:06AM | Lượt xem: 2571

Ảnh chụp siêu nét từ camera của iPhone 4s cho chất lượng tuyệt vời

Khám phá công nghệ camera iphone 4s với những bức ảnh siêu nét.

Iphone 4s ra đời sau sản phẩm tiền nhiệm iphone 4 trước đó với những công bố của hãng Apple về sự cái tiến cùng những tính năng vượt trội của sản phẩm này. Một trong những cải tiến đáng nói đó là chất lượng camera của iphone 4s. Với việc tăng độ phân giải từ 5 Mp của iphone 4 lên 8 MP, sản phẩm không làm người dùng thất vọng khi mang đến những tác phẩm ảnh chụp siêu nét từ camera của iphone 4s. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt về ảnh chụp giữa iphone 4 và 4s như vậy? Bài viết sau đây sẽ tìm hiểu rõ hơn vấn đề này.

1. Độ phân giải:

Yếu tố đầu tiên giúp iphone 4s có được bức ảnh tốt như vậy phải kể đến độ phân giải của máy ảnh. Với việc tăng chất lượng camera từ 5 Mp lên 8 Mp với độ phân giải  tới 3264x2448 pixel cho chất lượng ảnh tăng 60% so với iphone 4. Ảnh chụp sắc nét, chi tiết và không hề bị vỡ hình khi phóng to. Việc trang bị chip A5 cho tốc độ chụp ảnh, lưu hình nhanh hơn hẳn. Tốc độ chụp hình của iphone 4s nhanh hơn 33% so với iphone 4 và khoảng cách giữa 2 lần chụp liên tiếp chỉ là 0,5 giây.

 

Sản phẩm còn được trang bị bộ lọc IR có thể hấp thụ và phản xạ lại quang phổ hồng ngoại giúp ảnh chụp có màu sắc tươi sáng hơn và đảm bảo tính đồng nhất. Ngoài ra Apple còn bổ sung thêm tính năng giảm nhiễu giúp nâng cao chất lượng ảnh chụp. Một điểm đáng nói nữa đó là chất lượng quay phim của camera. IPhone 4s có khả năng quay phim ở độ phân giải full HD 1080p. giúp tăng chất lượng và độ chi tiết cho video ngay cả khi video được phát trên các màn hình rộng. Đồng thời khả năng Stabilization (ổn định hình ảnh) giúp giảm rung cho máy khi quay phim cho chất lượng video hiển thị mượt mà.

2. Chất lượng ống kính:

Ổng kính của iphone 4s có khẩu độ  f/2.4 và góc rộng cho phép các cảm biến nhận ánh sáng nhiều hơn trong cùng một thời lượng phơi sáng. Điều này giúp cho ảnh chụp của iphone 4s có độ sắc nét hơn tới 30% so với các phiên bản iphone trước đó. Kể cả với việc chụp trong môi trường thiếu sáng thì ảnh chụp vẫn cho chất lượng tốt mà không bị mờ.

3. Cảm biến BI (Back-illuminated Sensor)

Cảm biến trên iphone 4s cho phép thu giữ nhiều hơn 73% độ sáng so với iphone 4. Đây là sự cải thiện đáng chú ý về cảm biến của iphone 4s.

4. Tính năng nhận diện khuôn mặt

Iphone 4s có khả năng nhận diện và xử lý tối đa 10 khuôn mặt trên cùng một khuôn hình. Ngay sau khi chụp ảnh, bạn có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp với nhiều chế độ như crop, xoay hình, tự động điều chỉnh và loại bỏ hiện tượng mắt đỏ…cho hiển thị hình ảnh khuôn mặt đẹp nhất.

Sau đây là một số ảnh chụp trực tiếp từ điện thoại iphone 4s với camera 8 Mp.

 

Bây giờ thì có lẽ bạn đã phần nào hiểu được lý do Apple có thể cho những ảnh chụp siêu nét từ camera iphone 4s như vậy. Với việc đầu tư khá nhiều cho chất lượng camera, nhằm biến iphone 4s thành một trong những máy ảnh điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hiện nay thì điều đó cũng là dễ hiểu. Và với những tiến bộ vượt bậc như thế này thì một ngày nào đó những chiếc điện thoại chụp ảnh có thể thay thế cho các máy ảnh kỹ thuật số hiện đại ngày nay là điều có thể thực hiện được trong một tương lai không xa.  

Bình luận bài viết
Tin mới