Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/07/2014 08:24AM | Lượt xem: 15031

Cách tắt định vị trên iphone 5s iOS 7 hoàn toàn

Hướng dẫn cách tắt định vị trên iphone 5s

iphone 5s đến thời điểm hiện tại là chiếc iphone cao cấp nhất do hãng Apple sản xuất. Nó ngoài việc cập nhật hết những lỗi của các đời cũ nó còn nâng cấp lên thêm nhiều ứng dụng mới và được người tiêu dùng đánh giá tích cực. Một trong các ứng dụng mà được khai thác khá thú vị đó là khả năng định vị chiếc iphone 5s và đương nhiên là định vị cả chủ nhân chiếc điện thoại này. :). Tuy nhiên, một ngày nào đó bạn lại có lý do muốn hủy chức năng này đi và bạn chưa biết cách tắt định vị trên iphone 5s như thế nào thì tôi sẽ chỉ cho bạn trong bài viét này.

Các tính năng của dịch vụ định vị mà hãng Apple sản xuất có tác dụng như sau:

Dịch vụ định vị có thể giúp bạn tìm đường, tìm kiếm địa điểm hoặc cũng là con dao hai lưỡi khi nhà sản xuất Apple dùng để theo dõi đường đi nước bước của khách hàng. Ngoài ra dịch vụ định vị còn giúp bạn tìm lại được chiếc iPhone 5s bị mất, khóa máy và xóa dữ liệu khi bị mất điện thoại...bởi vì chiếc iphone 5s được nhà sản xuất Apple quản lý bằng tài khoản iCloud.

Đương nhiên là bạn muốn sử dụng dịch vụ này thì điện thoại của bạn cần được kết nối internet bằng các mạng wifi, 3G...

Bạn có thể muốn tắt chức năng định vị trên chiếc iphone 5s vì lý do cá nhân và bảo vệ quyền riêng tư. Hoặc bạn có thể mua lại điện thoại từ một người nào đó đã được cài tính năng này và giờ bạn không muốn sử dụng nó.

Bạn truy cập vào theo đường dẫn sau: Settings > Privacy > Location Services > System Services > Frequent Locations

Nếu bạn đang bật nó tức là đang ở chế độ ON, nó cho phép bạn xem lại lịch sử các nơi mà bạn đã từng đến gần nhất ở phần History .

Khi bạn cần xóa tạm thời các dòng lịch sử mà các nơi bạn đã đặt chân đến bạn có thể chọn vào mục Clear History. Tuy nhiên nếu bạn dùng nút này nó chỉ cho phép bạn xóa tạm thời và khi bạn thưc hiện di chuyển thì chiếc iphone 5s của bạn lại tiếp tục lưu những địa điểm mới trong điện thoại.

Để bạn tắt hẳn chế độ định vị này trên chiếc iphone 5s thì bạn thực hiện thao tác sau: Vào Settings > Privacy > Location Services > System Services > Frequent Locations, bạn chuyển chế độ của Frequent Locations từ ON sang chế độ OFF.

Cách tắt định vị trên iphone 5s hay iPhone 6 thật ra rất đơn giản và cũng nhận thấy rằng không phải ứng dụng nào của Apple nghiên cứu ra cũng được người tiêu dùng hưởng ứng đúng không nào.

Bình luận bài viết
Tin mới