Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 10/07/2014 08:16AM | Lượt xem: 23467

Hướng dẫn sửa khi iPhone 4s vào ứng dụng bị văng ra ngoài

Cách khắc phục lỗi Iphone 4s vào Apps bị văng ra ngoài

 

Apps stores là một kho ứng dụng khổng lồ của Apple cung cấp cho người sử dụng iphone. Với số lượng lớn ứng dụng này thì người dùng có thể tha hồ thỏa mãn với nhiều ứng dụng tuyệt vời. Tuy nhiên , không phải lúc nào việc sử dụng ứng dụng trong đó cũng diễn ra thuận lợi. Một trong lỗi thường gặp là các ứng dụng bị văng ra ngoài khi vào sử dụng ứng dụng ở Apps. Sau đây chúng tôi xin đưa ra cách khắc phục lỗi trên iphone 4s vào ứng dụng bị văng ra.

 

Khi gặp hiện tượng ứng dụng bị văng ra ngoài khi vào Apps thì nó có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này.

Trước hết việc đầu tiên là cần kiểm tra kết nối internet hoặc wifi xem máy có bị ngắt quãng giữa chừng hay không. Đây là nguyên nhân cũng khá phổ biến khi sử dụng iphone 4s với các ứng dụng trong Apps.

Nếu khi kiểm tra và đã chắc chắn máy không phải do nguyên nhân trên thì chúng ta tiến hành cách khắc phục như sau:

 Đối với việc iphone 4s chạy IOS 7 thì chúng ta có thể khắc phục bằng cách xóa bỏ đi tính năng update tự động của ios 7.

Bước tiếp theo người dùng cần tải lại ứng dụng mới cho ios 7, đồng thời xóa bỏ ứng dụng cũ đi, bằng cách thực hiện như sau:

Bước 1: Vào mục settings trên màn hình chính

Bước 2: Trong mục settings hiện ra chúng ta chọn vào mục itunes & Appstore


Bước 3: Tại mục itunes & Appstore ta chọn ở mục Update và và gạt thanh tròn sang chế độ OFF


Bước 4: Tiến hành xóa bỏ ứng dụng cũ đi để cài đặt ứng dụng mớiBước 5: Tiến hành cài đặt lại ứng dụng vừa xóa đi bằng cách vào app store để tải ứng dụng mới về cho ios 7 của iphone 4s của bạn. Sau khi đã tải được về máy thì chúng ta tiến hành cài đăt

Bướ 6: Khi đã cài đặt xong ứng dụng vừa xong thì người dùng tiếp tục sử dụng ứng dụng đó mà không bị văng ra ngoài nữa.

Một trường hợp là nếu iphone 4s của bạn không sử dụng hệ điều hành mới ios 7 mà sử dụng các hệ điều hành cũ hơn là ios 5, ios6 thì người dùng vẫn có thể khắc phục lỗi trên bằng cách:

Tiến hành tắt chức năng IAPPFREE hoặc là xóa bỏ APP IAPPFREE ở trong Cydia đi bằng cách truy cập vào Cydia và tìm đến các app mà bạn đã tải về và app iappfree để xóa nó đi. Khi đã xóa xong chúng thì người dùng có thê sử dụng được ứng dụng một cách bình thường mà không lo bị văng ra ngoài nữa.

Nếu cảm thấy quá rườm ra trong việc xóa bỏ iappfree thì người dùng có thể tắt chức năng này đi bằng cách: vào mục settings, chọn mục Mobile substrate addons , tiếp đó tìm đến mục Iapfree service để chon chế độ OFF cho chức năng này

Lời khuyên cho người dùng là tốt hơn hết nên chuyển iappfree về chế độ OFF để không phải cài đặt lại mỗi khi muốn tại các apps , game mà chỉ cần chuyển qua chế độ On là được .

Bài viết trên chúng tôi đã đưa ra cách khắc phục lỗi iphone 4s vào Apps bị văng ra ngoài. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp người dùng có thể giải quyết được vấn đề khi gặp phải lỗ này.

Bình luận bài viết
Tin mới