Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/07/2014 07:57AM | Lượt xem: 8935

Có nên thay vỏ iPhone 5 không và có ảnh hưởng gì không

Tư vấn có nên thay vỏ cho iPhone 5 không

 

 

     Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại iPhone 5 cũng đã được một thời gian rồi, bạn cảm thấy khá nhàm với cẻ bề ngoài của máy vì vậy bạn muốn thay vỏ cho iPhone. Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng nếu thay vỏ iPhone sẽ gây ra tình trạng không có sóng 3G hoặc sóng Wifi yếu, bạn lo lắng không biết  nên thay vỏ iPhone 5 không. Hãy cùng mình tìm hiểu vấn đề này nhé.

 

Thiết bị điện thoại di động bây giờ không chỉ đơn thuần là chiếc điện thoại chỉ là để nghe, gọi hay nhắn tin mà nó bây giờ đã được trang bị rất nhiều về phần ứng dụng, nó có thể thay thế cho một chiếc máy tính để nghe nhạc hay xem phim, chơi game, đọc báo…và một phần nữa cũng cực kỳ quan trọng có thể người dùng sẽ quyết định có mua nó hay không ngoài các thông số về cấu hình đó là phần thiết kế vỏ máy. Vỏ máy là bộ phận bao bọc bên ngoài cùng của máy, hiện nay các nhà sản xuất rất chú trọng đến hính dáng thiết kế, chất liệu và độ bền của chúng vì thế có những sản phẩm không thực sự tốt về phần bề ngoài và muốn thay thế chúng. Cũng có thể họ muốn chiếc điện thoại của họ trở nên độc đáo có một không hai. Đối với sản phẩm iPhone 5 cũng không nằm ngoại lệ. Tuy là sản phẩm được đánh giá có thiết kế đẹp sang trọng và được làm từ chất liệu bằng nhôm khá mỏng, vỏ khá dễ bị méo nếu va chạm mạnh và bạn muốn thay nó bằng một chất liệu khác.

 

Về vấn đề có nên thay vỏ hay không thì như thế này. Các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra một chất liệu  và thiết kế để phù hợp với máy nhất vì thế sử dụng vỏ chính hãng vẫn là tốt và an toàn phù hợp nhất, tuy nhiên nếu các bạn muốn thay vỏ thì cũng khuyến cáo nên thay loại có chất lượng tránh những loại vỏ kém chất lượng sẽ gây ra sóng yêu hoặc không có sóng, sẽ thật sự khó chịu đối với người dùng. Nếu là vỏ có chất lượng thì sẽ không gây ảnh hưởng gì tới các chức năng của máy.

 

 

Nếu bạn tự tin về khả năng mày mò của mình thì cũng có thể tự tiến hành thay vỏ cho điện thoại của mình hoặc nếu không thì cũng có thể ra tiệm và nhờ các bạn kỹ thuật thay cho tất nhiên là bạn sẽ phải mua vỏ tại đó rồi.

 

Vậy chúng ta có nên thay vỏ iPhone 5 không. Tốt nhất nếu vỏ máy của bạn không bị hư hỏng hay xước xát nhiều thì không nên thay vỏ vì vừa tốn chi phí lại có thể gây ảnh hưởng đến máy. Còn nếu đã thay thì nên thay các loại có chất lượng để không gây ảnh hưởng đến máy sau này. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới