Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 03/07/2014 09:16AM | Lượt xem: 5904

Sử dụng iPhone 4s chơi game tốt không và lâu không

Đánh giá về chất lượng chơi game trên Iphone 4s 

Để đánh giá một chiếc điện thoại chơi game có tốt không thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, như tốc độ xử lý, thời lượng pin, hệ điều hành đang dùng…Với iphone 4s thì sao? Liệu những gì iphone 4s mang lại có đủ đáp ứng yêu cầu giải trí cho các gamer? Chúng ta cùng đánh giá xem iphone 4s chơi game có tốt không qua bài viết sau đây.

Iphone 4 dùng hệ điều hành ios, là hệ điều hành chạy game mượt nhất, vượt xa Android và windowphone. Ios 7 luôn có mặt các game hot nhất trên thị trường và cập nhật thường xuyên, nhanh chóng, giúp các gamer tha hồ chọn cho mình những ứng dụng game hay nhất để tải về máy và sử dụng.

Iphone 4 được trang bị vi xử lý chip A5 800 MHz cho tốc độ xử lý các thao tác khá mượt mà, đặc biệt là khả năng xử lý các game đồ họa cao. Kết quả về khả năng xử lý đồ họa của iphone 4s trên Geekbench cho thấy, iphone 4s có tốc độ xử lý đồ họa cao, chỉ thua ipad 2 và nhanh gấp 7 lần so với iphone 4. Thực tế cho thấy iphone 4s cho phép chơi game nhanh gấp 7 lần so với iphone 4. Ngoài ra dung lượng ổ cứng khá lớn cũng là một cũng là một lợi thế của sản phẩm, cho phép cho phép chơi các game có đồ họa cao khá mượt.

Tuy nhiên, khi chơi game, nhiều người gặp lỗi game bị giật hoặc bị văng ra. Ví dụ như trò asphalt 8, dungeon hunter 3,4 và thậm chỉ một số trò chơi nhẹ hơn cũng bị văng ra. Hoặc khi chơi các trò như temple run, super save thì bị giật, khiến người chơi cảm thấy khó chịu và bực mình. Trường hợp này không phải là phổ biến, và hầu hết đều xảy ra khi nâng cấp máy lên hệ điều hành ios 7. Trong khi chơi ở ios 6 thì game vẫn chạy mượt và ổn định. Có thể tạm giải thích là các game này chưa được tương thích với ios 7 và gây ra tình trạng giật, lag và văng ra như trên. Có thể điều này sẽ sớm được các nhà sản xuất apple để ý và đưa ra biện pháp khắc phục trên ios 7. Để giải quyết tạm thời vấn đề này, bạn có thể khắc phục bằng cách, vào phần setting và chọn phần giảm chuyển động để cải thiện tình trạng giật, hoặc cho off nút Home ảo thì máy có thể chơi game được mượt hơn.

Một số người dùng phản ánh tình trạng nóng máy và hao pin khi chơi game trên iphone 4s. Tình trạng này là dể hiểu nếu như bạn chơi game trong một thời gian dài hoặc dùng nhiều ứng dụng một lúc. Để hạn chế tình trạng này, bạn nên điều tiết thời gian chơi game cho hợp lý, hoặc tắt bớt các ứng dụng, kết nối không cần thiết khi chơi game.

 

Đến đây, chắc bạn đã phần nào trả lời được câu hỏi Iphone 4s chơi game tốt không? Nhìn chung thì iphone 4s cho chất lượng chơi game khá tốt và mượt. Tuy nhiên bài viết trên chỉ là những đánh giá, nhận định một cách tổng thể để các bạn tham khảo. Các bạn hãy tự khám phá và trải nghiệm để đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho mình nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới