Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 30/06/2014 09:36AM | Lượt xem: 16305

Cách sử dụng iPhone 5 lock toàn tập cho người mới dùng

Hướng dẫn sử dụng iphone 5 lock và những điều cần chú ý

 

Phải nói rằng, chiếc iphone 5 giờ đây có giá đắt gần nhất trong thế giới của iphone do Apple sản xuất.  Mặc dù chiếc iphone 5s có giá chênh với iphone 5 tiền triệu nhưng về tính năng nó lại không khác iphone 5 là mấy và không được cập nhật nhiều những ứng dụng mới như người ta vẫn kỳ vọng. Vì thế hiện tại iphone 5 cũng là chiếc điện thoại mà khá nhiều người tìm kiếm và lựa chọn mua. Tuy nhiên do giá của nó cũng còn rất cao so với một số người tiêu dùng ở Việt Nam. Và vì thế người ta có thể lựa chọn mua chiếc iphone 5 lock để được giảm đi một phần nào chi phí mua.

 

 

Tuy nhiên, iphone 5 lock ngoài việc bạn bị khóa bởi một nhà mạng nào đó thì cách Cách sử dụng iPhone 5 lock cũng sẽ gặp một số vấn đề. Iphone 5 lock là chiếc iphone bình thường do hãng Apple sản xuất, tuy nhiên nó bị ràng buộc bởi một nhà mạng nào đó đã có điều kiện ràng buộc về việc sử dụng iphone. Vì thế múôn sử dụng iphone 5 lock bạn chỉ có thể chọn một trong hai cách đó là bạn mua code của nhà mạng bán iphone để mở khóa sử dụng các loại mạng khác, bao gồm các nhà mạng còn lại. 

 

Về phương án sử dụng code để mở khóa đây là giải pháp để sử dụng chiếc iphone theo thể chính thống nhất và bạn ít xảy ra lỗi khi sử dụng iphone 5 lock. Còn khi bạn chọn phương pháp bẻ khóa mạng để sử dụng bạn sẽ phải cần đến một chiếc sim ghép để sử dụng iphone 5. Sim ghép được hiểu là sim ghép giữa hai loại sim một của nhà mạng khóa máy và một là sim nhà mạng Việt Nam mà bạn muốn sử dụng.

 

Hiện nay chi phí mở khóa bằng code của các nhà mạng khóa máy rất khác nhau, chi phí mua sim ghép của các dòng mạng cũng có rất nhiều loại. Vì vậy để sử dụng chiếc iphone 5 lock bạn cần cân đối chi phí tài chính khi mở khóa iphone bằng việc tham khảo các giá cửa hàng điện thoại đưa ra và nên chọn nhà cung cấp code cũng như sim ghép uy tín để tránh bị lừa đảo.

 

Sau khi bạn đã mở khóa chiếc iphone 5s thì bạn cần phải active chiếc iphone để có thể sử dụng chúng. Nếu bạn thực hiện active bằng sim ghép thì đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần bỏ sim ghép vào là có thể sử dụng được ngay. Thường thì bạn chọn theo phương án mua code thì phải gửi yêu cầu sang nhà cung cấp code bên nước ngòai và sẽ không có code luôn cho bạn đâu. Bạn sẽ phải chờ đợi tùy thuộc vào nơi bạn mua code mà ít nhất cũng phải mất 1 ngày mà nhiều thì có thể lên đến 10-15 ngày.

 

Ngòai ra trong quá trình sử dụng iphone 5 lock nếu bạn mua code để lên bản quốc tế thì bạn sẽ không phải lo lắng về các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên việc thanh toán cũng phức tạp hơn và mất thời gian hơn. Nó cũng có thể xảy ra nhược điểm là trong quá trình sử dụng bạn có thể lại bị khóa mạng trở lại vì nhà mạng sẽ phát hiện bạn mua code lậu từ nguồn tràn lan bên ngòai.

 

Còn sử dụng sim ghép thì sẽ có những lỗi đi kèm như sóng yếu, chập chờn, lỗi danh bạ, lỗi tin nhắn...Bạn lại mất thời gian đi fix những lỗi này. Trong khi sử dụng iphone 5 lock ( cập nhật giá iPhone 6 tại 2Tmobile http://2tmobile.com/dien-thoai/iphone-6.html ) bạn cập nhật phần mềm hoặc ứng dụng cũng hay có trường hợp bị lỗi.

 

Và vì vậy việc sử dụng iphone 5 lock như vậy cũng có khá nhiều vấn đề mà bạn cần tìm hiểu đúng không nào. Nếu có thể bạn hãy mua iphone 5 bản quốc tế cho mình nhé

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác