Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 27/06/2014 08:29AM | Lượt xem: 36335

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iphone 5 không cần iTunes

Có cách nào cài nhạc chuông cho iphone 5 mà không dùng iTunes

Điện thoại iphone được người tiêu dùng biết tới với độ sang trọng, mức giá cao thuộc hàng đẳng cấp trong giới điện thoại. Nó còn thể hiện đẳng cấp nữa là bạn có thể sở hữu một kho ứng dụng với vô vàn các chương trình giải trí cực kỳ hấp dẫn. Và vì thế iphone là một công cụ giải trí tuyệt vời. Khi bạn sở hữu chiếc điện thoại thì nhạc chuông điện thoại thể hiện tính cách cũng như tâm trạng của bạn. Vì vậy bạn thường và có ý định làm mới liên tục nhạc chuông của bạn có khi là hàng ngày. Với iphone 5 cũng như các dòng iphone khác, nếu bạn muốn tải game hoặc nhạc về máy, bạn không thể trực tiếp down từ trên mạng về mà có cách tải nhạc về là thông qua phần mềm iTunes. Tuy nhiên việc tải nhạc chuông cho điện thoại iphone 5 mà bằng iTunes thì bạn lại phải thực hiện việc kết nối điện thoại với một chiếc máy tính. Có thể điều này làm bạn cảm thấy rất bất tiện. Bạn có bao giờ thắc mắc về có cách nào cài nhạc chuông cho iphone 5 không cần iTunes không.

iTunes được hiểu là một kho ứng dụng nó chứa đầy các công cụ giải trí của bạn mà bạn cần phải cài đặt nó trong máy tính thì mới có thể kết nối giữa iphone và máy tính để tải các ứng dụng về chiếc iphone 5 của mình. iTunes nó chứa đựng trong đó là kho game, nhạc, film hay bất kỳ một file hay chương trình nào bạn yêu thích bạn có thể tải về.

Việc cài nhạc chuông cho chiếc iphone 5 của bạn nếu được thực hiện thông qua iTunes thì rất đơn giản bạn chỉ cần vào iTunes chọn file nhạc bạn yêu thích và muốn copy sang iphone 5 và tiến hành Sync Tones là sẽ đồng bộ giữa iphone và iTunes. Và như thế file của iTunes có thì sẽ có trong iphone. Vì việc bạn sử dụng iTunes để cài nhạc chuông bạn sẽ mất thời gian với việc tạo file mới, rồi đổi tên, copy...

Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy cách cài nhạc với iTunes khó khăn đối với bạn thì có cách để bạn cài nhạc chuông cho iphone 5 bằng iTool. So với iTunes thì iTool cũng có chức năng tương tự và kho ứng dụng của iTool cũng chẳng thua kém gì iTunes cả.

Việc cài đặt nhạc chuông cho iphong 5 nếu thực hiện bằng iTool thì bạn chỉ cần vào iTool trong đó có mục Media. Tại đây bạn thao hồ copy paste từ iTool về iphone của bạn khi iphone 5 của bạn đã được kết nối với máy tính qua cáp usb. Việc này được thực hiện như việc copy paste các loại file thông thường. Và cách thức thực hiện thật đơn giản phải không nào.

 

Đây quả là ứng dụng rất tiện ích và hữu dụng thay cho iTune.

 

Ngoài ra có khá nhiều ứng dụng khác để bạn có thể cài nhạc chuông cho iphone 5 như iRing, phần mềm này có ưu điểm là không cần máy iphone đã jaibreak hay không vẫn sử dụng được. Tuy nhiên khi đến bước cuối mà bạn muốn đồng bộ hóa giữa iphone 5 và phần mềm này trên máy tính thì bạn lại phải dùng đến iTunes. Bạn chỉ cần kết nối iphone 5 của bạn với máy tính . Sau đó bạn vào Media => Ringtone => Make ringtone.

Bạn thích bài hát nào làm nhạc chuông thì bấm chuột phải và chọn Choose. Với ứng dụng này bạn có thể cài đặt được thời gian bạn muốn cài đặt nhạc chuông bằng số ở phần Start và End. 

Bạn bấm play để nghe bài hát. Và khi bạn muốn dừng đoạn nhạc chuông từ đoạn nào đến đoạn nào thì bạn có thể tự lựa chọn như hình dưới là tôi đặt 25 giây cho nhạc chuông dành cho tin nhắn (for msgs) và 40 giây dành cho nhạc chuông cuộc gọi (for calls) nhé.

Cài nhạc chuông cho iphone 5 không cần iTunes mà bằng iTool như tôi đã nêu ở trên.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác