Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 26/06/2014 09:07AM | Lượt xem: 3388

Các ứng dụng hay cho iphone 5s đã jailbreak nên có

Một số ứng dụng nên có cho iphone 5s đã jailbreak

 

 

      Bạn đang sử dụng chiếc iPhone 5s đời cao nhất của dòng điện thoại iPhone. Thông thường thì iPhone 5s mặc định được chạy trên nền hệ điều hành iOS 7. Mà trên hệ thoongs của iOS 7 thì người dùng sẽ không thể can thiệp hay tùy biến giao diện các tính năng của hệ thống theo yêu cầu của bạn. Vì vậy mà bạn cần jailbreak cho iPhone để phá vỡ các giới hạn về phần mềm đã được apple đăth ra. Sauk hi jailbreak cho iphone thì các bạn không nển bỏ lỡ các ứng dụng hay cho iPhone 5s đã jailbreak sau :

 

1. Ứng dụng  Zeppelin

Đây là một trong những những lý do chính khiến người dùng phải jailbreak iPhone đó là thay đổi biểu tượng làm việc trên thanh trạng thái . Zeppelin đã có sẵn trong Cydia và hiện nay đã được update cho iOS 7. Một số những logo cổ điển  như Supperman, Dark Knight, Batman, logo Assassin Creedhay thậm chí là logo cũ của Apple…tất cả đều có sẵn để cho bạn lựa chọn. Bạn có thể truy cập vào để xem và cài đặt cho tất cả các biểu tượng logo bằng cách vào mục “Setting/ Zeppelin/ Theme” trên iPhone. Ở ví dụ như hình bên dưới, các bạn thấy chúng ta đã xóa bỏ được văn bản hiển thị tên nhà mạng cung cấp dịch vụ  để giúp cho thanh trạng thái trông đơn giản và đẹp hơn.

 

 

Zeppelin  có khả năng cho phép người dùng tùy chỉnh các biểu tượng  độc đáo có sẵn trên Cydia Store. Các bạn có thể cài đặt biểu tượng mà bạn thích nhất bằn cách vào phần Manage/ Sources/  Edit/ Add và nhập từ khóa repo.alexzielenski.com có chưa trong kho dữ liệu.

 

2. Ứng dụng FlipControlCenter

Đây cũng là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất trên iOS 7, chỉ với thao tác vuốt nhẹ từ dưới lên là ban có thể truy cập một loạt các thiết lập nhanh như nghe nhạc, điều chỉnh độ sáng, bật tắ các kết nối như Wifi, Bluetooth…

 

 

FlipControlCenter cũng có khả năng tùy chỉnh Control Center trên iOS 7 bằng cách thêm Toggles mới vào menu. Với ứng dụng này bạn có thể tùy chọn để ngăn chặn Toggles khi mà bạn truy cập Control Center từ màn hình khóa. Bạn cũng được phép cấu hình bao nhiêu Toggles mà bạn muốn truy cập ở mỗi trang. Các bạn có thể thiết lập FlipControlCenter bằng cách vào mục “Setting/ FlipControlCenter” sau đó vuốt tay thông qua các Toggles để xem các trang tiếp theo.

 

Ứng dụng CustomLS

La ứng dụng cho phép bạn tùy biến màn hình khóa theo ý muốn của bạn. Sauk hi bạn cài CustonLS về cho iPhone 5s thì bạn có thể thay thế cụm từ khi muốn khóa màn hình “Slide to unlock” mặc định bằng một text tùy ý mà bạn muốn, bạn cũng có thể loại bỏ đồng hồ trên màn hình khóa hoặc là thiết lập tùy chỉnh văn bản hiện thị…

 

 

Để truy cập vào ứng dụng CustomLS các bạn vào menu Settings rồi kích hoạt đầy đủ hoặc vô hiệu hóa các tính năng khác nhau của màn hình khi khóa.

 

Trên đây mình vừa giới thiệu tới các bạn các ứng dụng hay cho iPhone 5s đã jailbreak. Ngoài các ứng dụng nêu trên còn rất nhiều ứng dụng hay khác nữa, các bạn hãy tìm hiểu và cài đặt về cho dế yêu của mình. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới