Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 26/06/2014 08:43AM | Lượt xem: 1429

Cách download ifunbox cho iphone 4 miễn phí và dể nhất

iFunbox – Công cụ quản lý tuyệt vời cho iPhone 4

 

Để dễ dàng quản l‎ dữ liệu của iPhone 4, nhiều bạn thường sử dụng iTunes. Tuy nhiên, có một lựa chọn khác ngày càng tỏ ra ưu việt hơn đó là  download iFunbox cho iPhone 4 của bạn vì nó đã chứng tỏ là một công cụ mạnh mẽ dành cho iPhone, iPod Touch, giúp bạn trình duyệt các tập tin trong máy như một ổ đĩa rời trên máy tính.

 

Ifunbox là gì?

 

Về bản chất, iFunbox chính là một Explorer cho hệ điều hành iOS của iPhone 4. Nó có chức năng giống hệt Windo‎ws Explorer mà bạn thường dùng trên hệ điều hành của máy tính vậy.

 

 

Khi bạn kết nối iPhone với máy tính và khởi động iFunbox, công cụ này sẽ nhận diện và hiển thị các nội dung có trong điện thoại của bạn. 

 

Các chức năng của iFunbox?

 

Với công cụ hữu ích này, bạn có thể quản lý dễ dàng iPhone của mình vì iFunbox cho phép di chuyển các folder từ iPhone ra máy tính và ngược lại. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một ổ cứng động, cho phép bạn sao lưu các tài liệu. Điều đáng nói ở đây là iFunbox có tốc độ sao chép dữ liệu nhanh hơn so với USB flash.

 

 

Với chức năng Wallpaper rất tiện dụng, bạn có thể nhanh chóng thay đổi và tải các hình ảnh trong điện thoại của mình làm hình nền và truy xuất hình nền trong camera. Thậm chí, phần mềm này còn cho phép người dùng thực hiện: preview ảnh với chức năng phóng to, thu nhỏ; upload và chuyển đổi nhiều ảnh cùng một lúc; chỉnh sửa độ phân giải (resolution) của tấm ảnh gốc) và thay đổi kích thước của hình ảnh.

 

 

Tính năng nhanh nhạy của iFunbox cũng hỗ trợ người dùng có thể nhanh chóng cài đặt bất cứ ứng dụng nào có trong danh sách chỉ với 1 cú click mà hoàn toàn không cần đến động tác đồng bộ hóa ứng dụng đó với iPhone 4.

 

Để có quyền truy cập và sử dụng mọi tính năng của iFunbox, trước khi cài đặt công cụ này cho iPhone, bạn nên tiến hành JailBreak cho máy trước. Sau khi đã JB, bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau:

  1.  dl.i-funbox.com/ifunbox_setup.exe . Bản này dành cho hệ điều hành Windows nhé.
  2.  dl.i-funbox.com/mac/ifunboxmac.dmg Còn bản này dành cho OS Mac.

Sau khi tải về, bạn hãy cài iFunbox cho dế yêu. Sau đó, kết nối thiết bị của mình với máy tính bằng dây cáp đi kèm máy và bật ứng dụng iFunbox, bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn cho thiết bị. Bạn có thể khám phá công cụ này y hệt như sử dụng Window Explorers vậy, vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

 

Vậy còn chần chừ gì nữa? Bạn hãy cài ngay iFunbox cho iPhone 4s, 4 để bắt đầu khám phá công cụ hữu ích này nhé!

Bình luận bài viết