Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Hiện tại sim ghép cho iphone 5s sprint giá bao nhiêu
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 23/06/2014 08:15AM | Lượt xem: 2931

Hiện tại sim ghép cho iphone 5s sprint giá bao nhiêu

Giá sim ghép cho iphone 5s loại sprint

 

Hiện nay các dòng điện thoại iphone 5s có giá cả khá đắt đỏ so với mức thu nhập của người Việt Nam. Và vì thế nhiều người lại chọn cách sỡ hữu chiếc điện thoại iphone bằng việc mua những chiếc iphone lock. So với phiên bản quốc tế nó chẳng khác gì về chất lượng cũng như toàn bộ các thiết kế phụ kiện khác. Giá cả bạn mua iphone lock có thể giảm được từ 2-5 triệu hoặc có thể hơn tùy loại máy và tùy vào việc bạn mua từ nguồn nào.

 

Tuy nhiên một nhược điểm của nó bạn lại thấy phiền hà khi bạn không phải là người am hiểu công nghệ vì nó là chiếc iphone 5s - iPhone 6 bị khóa bởi một nhà mạng nước ngoài và bạn muốn sử dụng nó thì bạn phải mua code để mở khóa thì mới có thể sử dụng máy.

 

 

Tuy nhiên có thể chi phí mua code của bạn khá đắt nên bạn luôn nghĩ xem có giải pháp nào thay thế không. Không phải bạn đã được trang bị đầy đủ các kiến thức về các thức sử dụng iphone lock. Ngòai việc mua code thì bạn có thể sử dụng các loại sim ghép tùy nhà mạng sẽ có những loại sim khác nhau. Nên việc bạn lựa chọn mua code hay mua sim thì bạn cần phải cân nhắc chi phí giữa hai lựa chọn nhé. Nếu bạn bị khóa bởi nhà mạng Sprint thì bạn có thể băn khoăn sim ghep cho iphone 5s sprint giá bao nhiêu đúng không nào. Bài viết này sẽ mang lại cho bạn toàn bộ kiến thức tổng thể về sim ghép cũng như sim ghép iphone 5s sprint.

 

sim ghep cho iphone 5s sprint là sim ghép được sử dụng cho máy iphone 5s bị lock bởi nhà mạng tên là Sprint của Mỹ. Bạn có thể mua chiếc điện thoại này qua các đường như mua máy xách tay từ nước ngoài chuyển về, bạn nhờ người nhà mua về rồi gửi về VN hoặc bạn có thể mua của các nước khác như Singapore, Thái Lan...sẽ có phiên bản quốc tế và máy lock.

 

Trước tiên, để biết được chiếc iphone 5, 5s của bạnđang bị khóa bởi nhà mạng nào bạn có thể tra thông tin nhà mạng cũng bạn bằng việc bạn tra số IMEI của máy. Cách thức kiểm tra rất đơn giản. 

Bạn chỉ cần tra số IMEI trên thân máy, vỏ hộp hoặc trong phần cài đặt > cài đặt chung > About sẽ có thông tin số IMEI hoặc số Serial.

 

Sau đó bạn vào trang web ultra.chinasnow.net/query bạn thực hiện gõ số IMEI sẽ lên thông tin nhà mạng đang lock chiếc iphone của mình.

Một số các nhà mạng bạn mua code rất rẻ và vì thế bạn nên chọn phương án mua code hơn là mua sim ghép để sử dụng iphone lock. Theo thống kê và phản ánh của người tiêu dùng thì máy nhà mạng mỹ AT&T lock và một số nhà mạng Nhật Bản cũng được cho là code rẻ thậm chí họ có thể miễn phí code trên trang web của nhà mạng bạn mua điện thoại.

 

Code nhà mạng sprint cũng được đánh giá là rẻ. Nó chỉ có giá 200k-400k.

 

Còn đối với sim ghép iphone 5s của mạng Sprint được bạn vào tầm khoảng 200.000 - 300.000VND.

 

Bạn chỉ cNhư vậy lựa chọn giữa hai phương án là gần như nhau. Nếu bạn tìm được nơi bán sim ghép của nhà mạng Sprint bạn cần so sánh với việc mua code, nếu mua code rẻ hơn hoặc ngang bằng thì tôi nghĩ bạn nên chọn theo phương án mua code. Sau khi mua code nhà mạng thì điện thoại của bạn sẽ trở thành phiên bản quốc tế, bạn có thể sử dụng tùy ý các sim của nhà mạng Việt Nam và trong quá trình sử dụng và nâng cấp hệ điều hành thì ít khi gặp lỗi, các lỗi chủ yếu là do sim ghép. Vì khi bạn sử dụng sim ghép bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí cho việc fix các lỗi.

Cập nhật bảng giá iPhone 6 plus chính hãng tại TPHCM

Khi bạn biết sim ghep cho iphone 5s sprint giá bao nhiêu thì tôi đã hướng dẫn bạn các lựa chọn có nên mua sim ghép hay không rồi nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới