Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 22/06/2014 05:30PM | Lượt xem: 13246

Cách sửa lỗi jailbreak ios 7 không cài được Appstorevn Trên iPhone

Cài AppStoreVn cho iOS 7 đã JailBreak

 

Chủ sở hữu của những thiết bị điện tử của hãng Apple như iPhone 4 trở lên, iPad chạy trên nền iOS đời thứ cuối cùng đã có cách JailBreak cho máy. Khi máy đã được JB rồi, bạn có thể cài appstorevn cho dế yêu của mình để thưởng thức nhiều ứng dụng và game đỉnh nhé.

 

 

Mặc dù iOS 7 đã được bẻ khóa nhưng số lượng các Tweak và Mod cho hệ điều hành này còn khá hạn chế. Tuy nhiên, các khách hàng Việt Nam rất may mắn khi trong số ít các Tweak có thể chạy trên iOS 7 đã được JB bao gồm cả Appstorevn.

 

AppStoreVn có gì hay?

 

AppstoreVN là kho ứng dụng đã được Việt hóa và có thể nói là phổ biến nhất, được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay đối với những người dùng thiết bị iPhone 4s, iPad. Nó có thể chạy ngon lành trên các thiết bị dùng iOS và có khả năng cập nhật các ứng dụng (apps) và Game hot nhất trên App Store. Điều đáng nói là AppStoreVn hoàn toàn không đòi hỏi bất cứ khoản phí nào và bạn có thể tải về máy thoải mái mà không cần tài khoản của Apple (ID Apple).

 

Bạn có thể cài ứng dụng này bằng cách sử dụng 1 trong 2 nguồn Cydia hoặc Safari. Cydia có ưu điểm là hầu như luôn sẵn có trong các thiết bị chạy iOS 7 đã được JB trong khi Safari lại ưu thế hơn về mặt tốc độ và đòi hỏi ít thao tác cài đặt AppStoreVn hơn.

 

1. Thông qua Cydia

 

- Như bạn đã biết, sau khi iOS 7 đã được “giải phóng” thì icon của ứng dụng Cydia sẽ tự động xuất hiện trên máy điện thoại. Vào Cydia.vn > Bấm chọn mục Changes và chọn tiếp Refresh để máy cập nhật những kho ứng dụng mới nhất trên Cydia và nếu bạn không làm bước này thì lỗi jailbreak ios 7 không cài được Appstorevn có thể xảy ra

 

 

- Ở góc bên dưới cùng bên phải màn hình, bấm vào nút Search màu xanh dương để tìm kiếm Appstore. Bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng AppStoreVN iOS 7 > Bấm chọn vào biểu tượng này, một cửa sổ pop-up hiện ra xác nhận bạn có muốn cài đặt AppStoreVn hay không. Bạn hãy bấm nút Cài đặt. 

 

 

- Khởi động lại máy và truy cập màn hình ScreenPlay, bạn sẽ thấy biểu tượng của AppStoreVN “chình ình” trên máy nhé.

 

2. Thông qua Safari

 

 

- Trước hết, bạn hãy xóa mục “Game & AppStoreVN” trong máy (nếu có).

- Vào ứng dụng Safari.

- Trong nút Search ở góc dưới cùng bên phải màn hình, bấm nút Search.

- Trong ô tìm kiếm hiện ra, bạn hãy gõ “Appstorevn”. Khi đã tìm thấy, bạn hãy tải về máy và cài đặt bình thường. Quá trình này sẽ mất khoảng 3 phút.

- Sau khi cài đặt xong, bạn nên khởi động lại máy để AppStore bắt đầu chạy trơn tru, bạn sẽ thấy biểu tượng của AppStoreVN.

 

 

Chiếc iPhone của bạn giờ đã được trang bị cả một kho ứng dụng rồi. Bạn cũng có thể xem video ngay trên AppStoreVn mà không gây ảnh hưởng gì đến iPhone. Bây giờ bạn cứ tha hồ tận hưởng “cửa hàng” miễn phí này nhé. 

Bình luận bài viết
Tin mới