Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 22/06/2014 05:23PM | Lượt xem: 1919

Hướng dẫn cách cài đặt appstorevn cho iphone 4s, 5... cả iPad

Hướng dẫn cài Appstorevn cho iphone 4s

 

Đối với việc sử dụng chiếc iphone 4s đương nhiên là bạn rất thích có nhiều ứng dụng và cập nhật được nhiều game. Kho ứng dụng Appstorevn cho phép người dùng iphone 4s có thể tải về vô vàn ứng dụng về miễn phí. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài đặt appstorevn cho iphone 4s.

 

Apple store là kho ứng dụng của Apple, còn appstorevn là kho ứng dụng dành riêng cho các iphone tại Việt Nam.  Cách cài đặt appstorevn như sau:

 Cách 1: Bạn có thể thực hiện cài Appstorevn mà không cần phải jaibreak máy, vì việc thực hiện jaibreak máy cũng khá mất thời gian và phức tạp hơn nên tôi nghĩ bạn nên thử các cách này trước. 

 

Điều kiện trước hết là điện thoại iphone 4s của bạn phải có kết nối mạng internet thì mới có thể tải và down về.

 

Vào Safari  trên màn hình iphone của bạn và truy cập vào trang web appstore.vn. Sau khi bấm phím enter hoặc kính lúp để chạy chương trình thì đợi máy một lúc sẽ ra thôngbáo cho bạn có thực hiện cài đặt Appstore không.

 

Sau đó bạn chọn cài đặt để cài đặt chương trình. Sau khi đợi một thời gian thì hệ thống mạng đã tìm thấy kho ứng dụng Appstorevn và thể hiện như bên dưới nhé.

Trên màn hình này là thể hiện việc Appstorevn đang tiến hành cập nhật, quá trình down load đang thực hiện. Sau khi vào kho ứng dụng của Appstore màn hình sẽ hiện lên một loạt các chương trình thuộc kho ứng dụng Appstore. Nếu bạn thích chương trình nào bạn có thể down chương trình đó về điện thoại iphone 4s của mình. Và như thế bạn đã thực hiện được việc cài đặt Appstorevn xong.

Còn một cách cài Appstorevn khi máy chưa phải jaibreak: Điều kiện thực hiện theo cách này là bạn phải có kết nối mạng và kết nối với máy tính. Máy tính của bạn đã được cài iTunes rồi nhé.

Cách cài đặt appstorevn khi thực hiện jaibreak máy.

Đầu tiên phải thực hiện jaibreak máy: Bạn vào Settings -> General -> About -> Version để xem phiên bản iOS của bạn đang là loại nào thì có loại jaibreak máy khác nhau. Bạn có thể tham khảo các cách jeabreak máy tại các trang thông tin trên mạng. Sau khi bạn jaibreak thành công thì máy sẽ hiện lên có một biểu tượng tên là cyria trên màn hình. 

Sau khi cài được cyria bạn sẽ phải cài thêm một bước nữa là cài Appsync. Bạn thực hiện vào Setting > Manage>Source> Edit như hình bên dưới

Sau đó bạn thực hiện add thêm địa chỉ http://cyria.vn

      

Sau khi thực hiện add nguồn cyria và cài Appsync xong bạn thực hiện cài đặt AppstoreVn theo cách trên hoặc bạn vào truy cập vào  iDevices gõ trang appstore.vn 

Sau quá trình cài đặt máy của bạn hiện lên hình này thì đã thành công rồi nhé.

Cách cài đặt appstorevn cho iphone 4s cũng không phải là khó đối với bạn phải không nào

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác