Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 21/06/2014 09:58AM | Lượt xem: 20915

Hướng dẫn cách chạy lại phần mềm cho iphone 5 theo Apple

Chạy lại phần mềm cho iphone 5, 5s theo cách Appe

Chiếc iphone 5 của bạn đã sử dụng được một thời gian, bạn cảm thấy có vẻ như khi sử dụng các ứng dụng trên chiếc điện thoại của mình đã không còn được mượt mà, trơn tru như như trước, một số ứng dụng đã báo lỗi và không sử dụng được hay đơn giản là bạn muốn chạy lại máy để giảm bớt dữ liệu không cần thiết góp phần làm cho bộ nhớ điện thoại của bạn nhẹ nhàng hơn, đây chính là lúc cần thiết để bạn chạy lại phần mềm cho iphone 5 của mình. Vậy làm thế nào để thực hiện việc này, hãy thực hiện thao tác theo các bước sau :

 

            Đầu tiên, lưu ý khi chạy lại phần mềm cho máy toàn bộ những dữ liệu cá nhân của bạn sẽ bị xoá hết do đó bước quan trọng nhất là bạn cần sao chép lại những dữ liệu này thông qua itunes vào máy tính để có thể lưu giữu nó. Sau đó hãy kết nối iphone của bạn với máy tính, tiếp theo là thực hiện việc đồng bộ dữ liệu từ iphone 5 của bạn với itunes, nó sẽ cho phép tự động lưu các dữ liệu từ iphone vào máy tính của bạn để lưu giữ các dữ liệu quan trọng.

            Tiếp theo là các bước để tiến hành khôi phục phần mềm. bạn mở phần xem thông tin iphone của bạn, từ cửa sổ chính của itunes bạn sẽ nhìn thấy nút Restore, nhấn vào đây bạn sẽ thấy một cửa sổ thông báo của itunes rằng nếu bạn cài đặt lại mọi dữ liệu trong iphone của bạn sẽ bị xoá hết, hãy yên tâm vì bạn đã tiến hành sao lưu dữ liệu vào máy tính rồi đúng không nào vì vậy hãy lựa chọn một lần nữa nút Restore nhé. Lúc này trên itunes sẽ lần lượt hiện lên các cửa sổ thông báo quá trình thực hiện, việc của bạn là chờ đợi. Khi Itunes thông báo quá trình khôi phục đã hoàn tất, iphone của bạn sẽ tự động khởi động lại như vậy là phần mềm của bạn đã được chạy lại xong.

 

Lúc này trên màn hình itunes sẽ có 2 lựa chọn cho bạn đó là khôi phục lại chiếc iphone của bạn như một chiếc điện thoại mới hoặc sao chép lại dữ liệu từ bản sao lưu mà bạn đã thực hiện trước đó. Nếu bạn muốn khôi phục các dữ liệu quan trọng hãy chọn “ sao chép lại bản sao lưu” và cuối cùng bạn chỉ cần chọn tên iphone của mình và hoàn thành. Còn nếu như bạn muốn cài đặt lại từ đầu cho máy như một chiếc iphone mới thì hãy chọn phần còn lại nhé.

            Như vậy là với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tự mình chạy lại phần mềm cho iphone 5 của mình mà không sợ bị mất các dữ liệu quan trọng rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác