Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 21/06/2014 09:08AM | Lượt xem: 7562

Các ứng dụng hay cho iphone 4s trên Cydia cho iPhone jailbreak

Một vài ứng dụng hay cho iphone 4s trên Cydia

Với công nghệ điện thoại ngày càng phát triển hiện nay, Apple đã trang bị cho dòng điện thoại iphone của mình rất nhiều ứng dụng. Tuy nhiên, các hacker vẫn chưa thỏa mãn với kho ứng dụng khổng lồ từ Apple Store mang lại. Trên phần mềm Cydia hiện nay có rất nhiều ứng dụng mà được người sử dụng yêu thích sử dụng. Sau đây chúng tôi xin điểm qua một vài ứng dụng hay cho iphone 4s trên Cydia.

  • Ứng dụng Fake Carrier:  Với ứng dụng này bạn có thể thay tên nhà mạng nhàm chán bằng những nick name đáng yêu hay thể hiện được các tính của mình

+ Ngoài ra nó còn có thể hiển thị được % Pin trên thanh Status Bar giúp người dùng có thể biết được thời lượng pin đang dùng trên iphone 4s của mình

  • Ứng dụng WinterBoard: ứng dụng này có thể can thiệp khá tốt vào giao diện của iphone dùng để thay đổi themes, icon, widget hoặc thêm bớt một vài hiển thị trên iphone.

 

+ Ngoài ra bạn có thể vọc lại máy và bỏ một sso giao diện mặc định trên iphone 4s với ứng dụng này.

  • Ứng dụng SBSettings : Muốn sử dụng ứng dụng này thì iphone 4s của bạn cần phải cài đặt thêm Activator hoặc Quickdo để có thể thực hiện các thao tác trên thanh công cụ của iphone 4s.

+ Ứng dụng này giúp cho việc truy cập nhanh vào các setting của iphone ngay ở màn hình chính. Ứng dụng này được đánh giá là khá hay và được người dùng sử dụng thường xuyên.

  • Ứng dụng MXTube: Công dụng của ứng dụng này là dùng để download các video từ Youtube về máy. Nó có giao diện khá đơn giản nên người dùng có thể sử dụng nó một cách khá dễ dàng.

  • ứng dụng AppBackup: Ứng dụng này giúp cho người dùng có thể sao lưu dữ liệu các chương trịnh để cài đặt lại iphone 4s của bạn mà không phải chơi lại từ đầu.

  • Ứng dụng AutoResponde: Việc trả lời tự động tin nhắn khi bạn đang bận trên iphone 4s giờ đây có thể thực hiện được nhờ ứng dụng này.

  • Ứng dụng Erase Contact

Đây là ứng dụng giúp bạn có thể xóa hết danh ba iphone mà chỉ dùng vài động tác gọn nhẹ mà không phải xóa từng danh bạ một như mặc định của iphone 4s.

  • Ứng dụng nfinidock: Với ứng dụng này bạn cso thể thêm nhiều hơn icon vào thanh dock bằng các thực hiện cách cài đặt chúng.
  • Ứng dụng BitSMS

Đây là ứng dung sử dụng nhiểu tính năng trong nhắn tin như : smileys, quick reply, quichk compose, qick call...

Ứng dụng Zephyr: đây là ứng dụng mất phí nó cho phép người dùng ios kích hoạt đa nhiệm bằng cách vuốt ngược từ dưới màn hình lên. Ngoài ra, người dùng có thể thực hiện chuyển qua lại giữa các ứng dụng cũng bằng thao tác vuốt mà thôi

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn các ứng dụng hay cho iphone 4s trên Cydia. Qua đây người dùng iphone 4s có thể tha hồ sử dụng những ứng dụng này đầy thú vị. 

Bình luận bài viết
Tin mới