Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 20/06/2014 09:04AM | Lượt xem: 6165

Cách thay đổi giao diện cho iphone 4s cực phong cách

Thay đổi giao diện cho iphone 4s.

Bạn đã bao giờ cảm thấy nhàm chán khi nhìn màn hình và những giao diện hiển thị ứng dụng trên chiếc điện thoại đời mới, sành điệu của bạn? Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao đứa bạn bên cạnh mỗi ngày đều thay đổi một giao diện mới cho điện thoại của mình. Vậy làm thế nào để làm được điều đó khi bạn đang sở hữu một chiếc iphone 4s trong tay. Rất đơn giản hãy thay đổi giao diện cho iphone 4s theo những bước sau:

  1. Cài Theme ( giao diện) cho iphone từ ứng dụng Cydia.

Vậy cydia là gì? Cydia là một kho ứng dụng vô cùng thú vị cho dòng điện thoại iphone nó cung cấp hơn 400.000 ứng dụng hữu ích cho iphone 4s của bạn, đồng thời cydia cho phép bạn tải về những hiệu ứng, giao diện, ứng dụng và tiện ích tốt nhất cho ios hoàn toàn miễn phí hoặc chỉ tốn một khoản phí rất nhỏ. Làm thế nào để cài Cydia hãy tham khảo tại cách jailbreak iPhone.

Sau khi cài đặt, trên ứng dụng cydia bạn có thể thấy có sẵn một số tuỳ chọn về giao diện cho máy của bạn. Bao gồm các loại giao diện dành cho các biểu tượng riêng trên máy như : Battery : là các giao diện dành cho biểu tượng pin khi hiển thị, Dialer : là các giao diện dành cho bàn phím số trên màn hình, Sounds : giúp thay đổi hiệu ứng âm thanh trên iphone của bạn….còn rất nhiều các giao diện tương ứng khác như thay đổi giao diện xem video ( Video), thay đổi giao diện hiển thị hình nền ( Lockscreen) …..Bạn có thể lựa chọn ứng dụng Themes cho điện thoại của bạn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mục đích mà bạn hướng đến.

 

 

Bước còn lại chỉ là chọn cho bạn một giao diện phù hợp và chọn install là xong.

     2. Chép giao diện từ máy tính sang iphone.

Đối với cách này bạn cần dùng phần mềm SSH_no_wifi để chép vào điện thoại, nếu chưa có phần mềm này bạn có thể tải chúng tại đây : 

http://goo.gl/PXxr2L

Sau khi đã tải phần mềm muốn sử dụng được bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

      Trước hết trên iphone 4s của bạn phải được cài đặt OpenSSH: để làm được điều này bạn cần kết nối wifi, chọn Cydia, đánh OpenSSH vào ô tìm kiếm, chọn OpenSSH bấm Install và đợi hoàn tất quá trình cài đặt, tiếp theo bạn cần chọn Returm to Cydia.

      Về phần máy tính phải cài Microsoft.NET Framework, bạn có thể tải chúng trực tiếp tại 

microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=22

      Lưu ý mật khẩu để đăng nhập SSH_no_wifi là : Alpine nhé.

Tiếp đó bạn mở phần mềm SSH_no_wifi lên, hãy sao chép foder có chứa các giao diện ưa thích mà bạn vừa tải về máy tính vào bảng phía bên tay phải theo thứ tự sau: /private/var/stash/Theme.yyy ( trong đó yyy là tên giao diện bạn chọn trên iphone của bạn)

            Bước tiếp theo bạn vào Winterboard đánh dấu tên giao diện bạn chọn và khởi động lại máy là xong.

Như vậy là bạn đã có thể thay đổi giao diện cho chiếc iphone 4 s của mình rồi. Chúc bạn có những giao diện điện thoại đẹp mắt và thú vị cho dế yêu của mình nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới