Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 16/06/2014 08:36AM | Lượt xem: 75240

Cách tháo sim iphone 5 như thế nào cho đúng cách

Hướng dẫn tháo lắp sim iPhone 5 như thế nào

 

      Bạn mới rinh cho mình chiếc iPhone 5 mới về, bạn đang rất tò mò và bạn đang còn bỡ ngỡ với những khác biệt của dòng Apple này so với các dòng điện thoại khác như là chưa biết cách tắt, mở nguồn máy, chưa biết cách chụp màn hình máy thậm chí là chưa biết cách tháo lắp sim như thế nào. Bởi lẽ là dòng điện thoại iPhone cách sử dụng khác rất nhiều so với những chiếc điện thoại dòng khác và chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nó. Bài viết này mục đích hướng dẫn các bạn cách tháo sim iPhone 5 như thế nào nói riêng và các dòng điện thoại iPhone nói chung.

 

 

iPhone 5 hay các dòng điện thoại iPhone có một sự khác biệt về cách tháo lắp sim với những dòng điện thoại khác thay vì khi mua về có thể lắp sim theo cách truyền thống là có thể dùng ngay thì trên iPhone muốn tháo được sim thì các bạn nhất thiết cần phải có dụng cụ key sim và khay sim.

Khi mua iPhone mới đập hộp về các bạn sẽ nhìn thấy một thiết bị nhỏ kẹo cùng với sách hướng dẫn, đó gọi là key sim.

 

 

Bên dưới đây là hình ảnh của khay sim.

 

 

Muốn tháo sim ra các bạn dùng key sim chọc vào lỗ nhỏ bên cạnh phải của máy và khay sim sẽ bật ra sau đó bạn lấy sim đã được bấm lắp vào khay. Tiếp theo là cho khay đã có chứa sim vào trong máy. Thế là bạn đã tháo sim vào lắp sim mới vào được trong thiết bị di động iPhone 5 rồi. Để kiểm tra máy có nhận sim hay không các bạn hãy bật nguồn máy iPhone lên nếu thấy có sóng thì OK, bây giờ các bạn có thể gọi điện, nhắn tin được rồi. Ngược lại nếu chưa thấy có sóng hay báo không có SIM thì chắc hẳn là bạn đã đặt SIM vào khay sim chưa đúng vị trí rồi. Bạn hãy thử tháo ra và làm lại đến khi nào được thì thôi.

 

Đây là điểm khác biệt lớn giữa dòng điện thoại iPhone 5s, 5... và các dòng điện thoại khác. Như những chiếc điện thoại khác thì các bạn chỉ việc cho sim vào khay sim rồi sử dụng luôn nhưng công đoạn này trên chiếc iPhone lại trở lên phức tạp hơn. Công việc này có lẽ là công việc đầu tiên mà khi mua máy về các bạn cần tiến hành thử nghiệm nên các bạn cần chú ý để thực hiện đúng cách tránh làm gãy và hỏng sim.

 

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách tháo sim iPhone 5 như thế nào. Nếu bạn nào chưa biết cách thì hãy cập nhật kiến thức cho mình để có thể sử dụng thành thạo nó. Chúc các bạn thành công.

Giới thiệu sản phẩm http://2tmobile.com/dien-thoai/iphone-6.html

Bình luận bài viết
Tin mới