Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/06/2014 09:36AM | Lượt xem: 6855

Khắc phục lỗi khi restore iphone 4s lỗi 4014 trên iTunes

Cách fix lỗi 4014 khi restore iphone 4s

 

      Restore là một công việc cần thiết khi mà bạn sử dụng chiếc iPhone 4s bị lỗi phần mềm hay là thỉnh thoảng bị treo máy nhất là đối với dòng điện thoại không phải mới nhất của iPhone này. Sau một quá trình sử dụng thì các chức năng của thiết bị iPhone đã dần già yếu và trở nên chai lỳ không nhạy bén như trước. Tuy nhiên mặc công việc Restore lại cho iPhone khá dễ dàng nhưng không phải ai cũng suôn sẻ và sẽ ít nhiều bị gặp trục trặc cụ thể là lỗi 4014. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi restore iphone 4s lỗi 4014.

 

 

Restore đồng nghĩa với việc bạn dọn dẹp sạch sẽ tất cả các ứng dụng mà bạn đã cài đặt vào cho iPhone để nó trở về trạng thái mới như khi mới xuất xưởng.

 

Khi tiến hành Restore iPhone, nếu gặp lỗi 4014 thì thiết bị của bạn sẽ có biểu hiện cụ thể là màn hình iPhone bị treo cáp, không thể vào được màn hình menu chính và trên iTunes sẽ xuất hiện bảng thông báo có lỗi 4014. Đây là một lỗi do phần cứng gây ra. Và hiện nay cũng có khá nhiều cách để khắc phục tình trạng này, dưới đây là một vài hướng dẫn để khắc phục, các bạn hãy cùng theo dõi :

 

   -  Trước tiên, các bạn cần cập nhật hoặc tải phiên bản mới nhất của iTunes về cho máy tính.

   -  Kiểm tra bộ nhớ trống trên iPhone 4s, phải còn trống tối thiểu là 1GB để đảm bảo quá trình Restore iPhone được suôn sẻ.

   -  Trước khi Restore tốt nhất là hãy sạc đầy pin cho thiết bị nếu không muốn gặp rắc rối vì quá trình Restore sẽ ngốn rất nhiều pin.

   -  Thường lỗi 4014 sẽ có liên quan tới phần cứng vì thế trông có thể như là iPhone 4s kết nối được với máy tính và iTunes nhận biết được thiết bị, tuy nhiên nó đang hoạt động không bình thường ở bên trong. Bây giờ các bạn tiến hành các bước như dưới :

   -  Đổi cổng USB kết nối với máy tính sang một cổng kết nối khác.

   -  Thử thay dây kết nối khác.

   -  Nếu thực hiện các bước như trên mà vẫn không hết lỗi thì làm như sau:

   -  Cho iPhone kết nối với máy tính PC qua iTunes

   -  Tiến hành sao lưu dữ liệu trên iPhone vào iTunes để đề phòng có vấn đề không tốt xảy ra.

   -  Tiếp theo các bạn rút cap kết nối iPhone với máy tính và thoát ứng dụng iTunes.

   -  Thực hiện thao tác nhẫn và giữ đồng thời hai nút Power và nút Home khoảng 10 giây rồi thả nút Power ra đồng thời vẫn giữ nút Home cho tới khi nào màn hình iPhone thành một màu đen để đưa iPhone 5 ,4s  về DFU chuẩn.

 

 

   -  Cho chạy ứng dụng iTunes trên máy tính và cho iPhone kết nối với máy tính, lúc này iTunes sẽ phát hiện ra thiết bị và xuất hiện bảng thông báo nhận biết thiết bị iPhone trong chế độ khôi phục.

   -  Hơn nữa các bạn cũng có thể vào iPhone và xóa bớt các ứng dụng không sử dụng đến để giải phóng bộ nhớ cho iPhone, để nó làm việc được hiệu quả hơn.

 

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách khắc phục Restore iPhone 4s lỗi 4014. Các bạn hãy tham khảo và làm theo để khi iPhone của bạn gặp lỗi tương tự thì các bạn có thể tự khắc phục lấy đỡ mất chi phí không đáng có. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác