Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/06/2014 09:08AM | Lượt xem: 50197

Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone 5, iPhone 4s, 4 chính xác

Hướng dẫn check ngày active iphone 5, iPhone 4s, 4, 5s đơn giản nhất

Bạn đang sở hữu một chiếc iphone 5, bạn cần phải quan tâm đến việc chiếc iphone 5 của bạn đã được kích hoạt twf ngày nào và thời hạn bảo hành nó còn bao lâu chứ. Ngày kích hoạt iphone 5 được xác định là ngày bạn đã mở máy và hoạt động nó. Tức là nếu máy của bạn đã ở trạng thái active thì có thể được coi là đã từng được sử dụng. Việc sử dụng này sẽ không khẳng định chắc chắn việc máy bạn vẫn còn mới nguyên vì đương nhiên không thể loại trừ trường hợp iphone 5s, 5 của bạn là loại hàng trả bảo hành. Đối với hàng trả bảo hành là hàng do khách hàng sử dụng bị lỗi, trong quá trình bảo hành được đổi máy khác và máy mang đi trả bảo hành được giữ lại để sửa chữa. Vậy cách để kiểm tra ngày kích hoạt iphone 5 như thế nào.

 

Bạn vào trang web apple.com/support  Bạn vào mục Check your service & support coverage và màn hình sẽ hiện lên chỗ để bạn gõ số serial. Số serial của máy được thể hiện trong thân bên trong máy, trong khay sim hoặc trong cấu hình máy tại đường dẫn cài đặt---> cài đặt chung--> giới thiệu.

bạn có thể thực hiện kiểm tra việc active iphone 5 theo cách khác như sau: Bạn thực hiện kết nối iphone 5 của bạn với máy tính thông qua iTunes. Máy tính của bạn cần phải được cài đặt internet. Và trước khi cắm iphone của bạn vào máy tính thì máy tính của bạn được cài iTunes trước, và khi cắm iphone 5 vào máy tính thông qua dây cáp nối usb thì máy sẽ hiện lên thông báo bạn cần phải active iphone. Nếu nó thông báo như sau thì có nghĩa là iphone của bạn chưa được active.


 

Nếu như các bạn kiểm tra ngày kích hoạt lại lệch so với ngày bạn mua 1 ngày thì đấy là chuyện bình thường vì iphone 5 kích hoạt nó sẽ hiển thị giờ bên Mỹ và vì thế nó sẽ có chênh lệch trước 1 ngày chứ không phải bạn lo sợ iphone 5 của bạn đã bị ai đó active rồi.

Còn một cách để bạn biết được chiếc iphone của bạn đã active chưa là bạn lắp Sim của mình vào máy, nếu máy không nhận sim nhà mạng việt nam ngay có nghĩa là chưa Actice. Tuy nhiên cách này cũng đưa cho kết quả không chính xác hoàn toàn vì có thể máy bạn không nhận sim là vì nhiều lý do.

 

Theo các cách kiểm tra ngày kích hoạt iphone 5 ở trên, có lẽ cách kiểm tra qua số IMEI là mang lại độ chính xác nhất và cách thức kiểm tra việc đã kích hoạt iphone hay chưa cũng rất đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể tự làm được. Việc kiểm tra chiếc iphone 5 của bạn đã kích hoạt hay chưa đó là quyền lợi của bạn khi mua sản phẩm vì vậy bạn nên yêu cầu người bán hàng kiểm tra cho bạn ngay lúc mua.

Bình luận bài viết