Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/06/2014 09:18AM | Lượt xem: 16125

Cách xóa tin nhắn trên iphone 5s xóa 1 lúc nhiều

Làm sao để có thể xóa hết tin nhắn trên iphone 5s?

Điện thoại iphone 5s là một trong những dòng điện thoại thông minh. Tuy nhiên, để sử dụng được các chức năng của nó thì không phải ai cũng biết. Việc thực hiện chức năng ở xóa tin nhắn ở điện thoại iphone 5s là một điển hình. Nếu xóa từng tin nhắn một thì không cần nói đến làm gì. Nhưng với trường hợp muốn xóa nhiều hay xóa hết tin nhắn trong thời gian ngắn thì ít người biết sử dụng. Nếu để quá nhiều tin nhăn trong máy điện thoại thì tốc độc chạy của máy sẽ chậm đi rất nhiều. Vì vậy mà, chúng ta phải thực hiện việc xóa các tin nhắn không  cần thiết ở điện thoại.Sau đây chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên iphone 5s từng tin hay 1 lúc nhiều tin nhắn:

Vào mục tin nhắn ở trên màn hình chính  cửa điện thoại Trên màn hình sẽ hiện ra một list danh sách tên người bạn đã nhắn tin với họ và họ nhắ tin cho bạn. Bạn chọn vào một cuộc trò chuyện bất kỳ với một người bất kỳ nào đó trong danh sách trênNếu muốn xóa riêng một tin nhắn nào đó thì chỉ cần nhấp hai lần vào tin nhắn bạn muốn xóa và chọn Move khi nó hiện ra hai sự lựa chọnNếu muốn xóa hết thì nhấn vào dòng chữ Delete all trên góc phía trên bên trái của màn hình điện thoại để xóa hết cuộc trò chuyệnMỗi một tin nhắn sẽ có một vòng tròn nhỏ ở bên cạnh, trường hợp bạn muỗn xóa nhiều tin nhắn mà không phải xóa toàn bộ thì chỉ việc chọn tích vào vòng tròn nhỏ bên cạnh những tin bạn muốn xóa, sau đó nhấn vào biểu tượng thùng rác phía dưới màn hình bên tay trái là có thể xóa được.Khi đã chọn xóa thì một bản hiện ra để hỏi bạn chắc chắn một lần nữa có muốn xóa hay khônngChọn “Delete message” nếu muốn tiếp tục xóa, nếu đổi ý thì chọn “ Cancel”Sau khi chọn “ Delete message” xong thì tin nhắn bạn muốn xóa đã được xóa hết.Các bạn làm lần lượt như thế với list danh sách còn lại.

Nếu như không muốn phải tích chọn xóa từng đối tượng một mà muốn xóa hết toàn bộ tin nhắn của tất cả những người đã nhắn tin trên iPhone 6 với bạn trong cùng một lúc thì ta làm theo bước sau

-       Mở giao diện tin nhắn của tất cả mọi người ra

-       Chọn tích vào ô tròn ở bên cạnh của những những người nhắn tin đó đến hết.

-       Chọn “ Delete all” để thực hiện việc xóa toàn bộ tin nhắn

Dòng thông báo sẽ hiện lên, bạn lựa chọn đồng ý nhấn vào Ok để thực hiện việc xóa toàn bộ tin nhắn

Như vậy ,chúng ta đã tìm hiểu xong cách xóa hết tin nhắn trên điện thoại iphone 5s. Việc thực hiện xóa toàn bộ tin nhắn trên iphone 6 plus không hề đơn giản như các dòng máy khác. Thao tác thực hiện xóa toàn bộ dường như mất công hơn khi phải lựa chọn tích vào tất cả những đối tượng phát sinh tin nhắn mới có thể xóa hết.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác