Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 30/05/2014 08:38AM | Lượt xem: 1397

Kinh nghiệm iPhone 5 có nên lên ios 7 không

iPhone 5 có nên lên iOS 7 không? Cách nên iOS 7 iPhone 5

 

Hệ điều hành iOS 7 là một bước tiến xa vượt bậc của hãng Apple, nó đã mang tới một sắc thái hoàn toàn mới lạ, sắc nét, sạch sẽ và những gam màu sáng hơn nhiều so với phiên bản cũ. iOS 7 so với iOS 6 là một loạt những thay đổi không phải chỉ riêng về tính năng mà về mặt thiết kế cũng thay đổi nhiều. Dưới đây 2Tmobile sẽ nêu ra một số sự thay đổi rõ rệt nhất giữa iOS 7 đối với iOS 6 để giúp bạn quyết định iPhone 5 có nên lên ios 7 không:

 

Về thiết kế

 

 

Như trong hình bạn đã thấy, tất cả các icon xuất hiện trên iOS 7 của iphone 5s không còn là dạng icon nổi nữa mà thay vào đó là thiết kế phẳng với màu sắc tươi sáng không bóng tạo cảm giác sang trọng, nhẹ nhàng hơn đối với người dùng.

 

Tính năng đa nhiệm

 

 

Ở phần quản lý đa nhiệm, các ứng dụng sẽ được hiển thị theo dạng thẻ, có thể xem trước, chọn dùng hoặc tắt ứng dụng một cách dễ dàng. Tính năng này cũng được lập trình ưu tiên những ứng dụng được dùng thường xuyên và chúng được cập nhật liên tục mà không hề ảnh hương tới thời gian sử dụng pin.

 

Tính năng Siri được cải tiến trong ios 7 dien thoai iphone 5s

Giờ đây, bạn có thể nhận được câu trả lời ngay khi bạn kết thúc câu lệnh bằng thao tác nhấn và thả nút Home thay vì bạn sẽ nhận được câu trả lời sau khi kết thúc câu lệnh khoảng vài giây của iOS 6. Nó còn lựa chọn được cả giọng nam và nữ. Nó còn được ban tặng thêm quyền điều khiển iPhone của bạn nữa ví dụ như ra lệnh tắt mở Bluetooth, tăng giảm độ sáng màn hình… và vòn nữa nó còn có thể tương thích với cả Twiter, Wikipedia và các tìm kiếm từ Bing.

 

Nâng cấp chức năng tìm kiếm

 

 

Trên hệ điều hành iOS 7 bạn có thể kéo màn hình từ trên cùng đến bất cứ điểm nào và dừng lại cũng sẽ có thanh tìm kiếm ở đó.

 

Tính năng CarPlay vượt trội

Giờ đây iPhone iOS 7 còn có thể tương thích với các thiết bị di động của ô tô, nó có thể chỉ đường, chơi nhạc, nhắn tin, gọi điện dễ dàng hơn trước rất nhiều.

 

App Store

Kho ứng dụng của iOS 7 được bổ sung thêm một số tính năng cho phép người dùng tìm kiếm ứng dụng theo tiêu chuẩn. Ví dụ bạn có thể tìm ứng dụng theo độ tuổi từ 6 đến 9 tuổi hay là dựa vào vị trí của bạn và tất nhiên các ứng dụng được tải về từ App Store sẽ được update tự động.

 

Hướng dẫn cập nhật iOS 7 qua iTunes

Trước tiên các bạn cần tải và cài đặt phiên bản mới iTunes mới nhất về cho máy tính của bạn. TIếp theo kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối. Sauk hi iTunes nhận biết thiết bị các bạn nhấn vào biểu tượng iPhone ở góc bên phải phái dưới của iTunes. Sau đó nhấn vào nút Update và chờ iPhone tìm kiếm trên Server xem đã có bản cập nhật iOS 7 hay chưa.

 

 

Tiếp theo, nếu trên Server đã có bản cập nhật iOS 7 thì bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận việc update iPhone 5 lên iOS 7. Bây giờ bạn chỉ việc nhấp vào Download and Update và ngồi chờ cho chúng tự hoạt động đến khi iPhone khởi động lại máy là quá trình update lên iOS 7 đã hoàn thành.

 

 

Như vậy, thông qua một vài điểm được nêu trên thì phiên bản iOS 7 ra đời đã là một bước tiến xa của Apple và nó cũng có lợi cho người dùng hơn. Vì thế những bạn đang có ý định update lên iOS 7 thì đừng chờ đợi gì nữa hay update nó lên và hãy tận hưởng những điều mới mẻ thú vị mà iOS 7 mang đến. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác