Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 28/05/2014 09:15AM | Lượt xem: 7976

Cách mở khóa iphone 4s khi quên mật khẩu vào máy

Làm thế nào để mở khóa iphone 4s khi quên mật khẩu

Nếu như bạn sử dụng chiếc iphone 4s và hy vọng bạn chưa từng gặp trường hợp bạn bấm sai mật khẩu (Passcode) để mở khóa màn hình . Nếu bạn bấm sai quá 5 lần thì máy bạn sẽ bị khóa.Tuy nhiên nếu bạn gặp trường hợp này thì cũng đừng lo lắng quá tôi sẽ chỉ cho bạn cách để mở khóa lại máy và bạn có thể đặt lại passcode mới với cách mở khóa iphone 4s khi quên mật khẩu sau đây:

Khi bạn bị khóa, máy sẽ yêu cầu bạn trong một phút sau mới được nhập lại Passcode

 

Cách 1: Đối với máy đã jailbreak thì bạn mới thực hiện được cách này. Vì chỉ đối với những máy đã  jailbreak thì bạn mới có được công cụ để kết nối với ứng dụng cài đặt passcode của iphone. Bạn vào thư mục /private/var/Keychains xóa file keychain-2.db, xóa file keychain-2.db. Sau khi xóa xong file keychain-2.db, bấm đồng thời hai nút Home + Power, bấm Slide to power off, sau đó máy sẽ tắt. Sau đó bạn bấm lại nút Power khoảng 2 giây sẽ xuất hiện màn hình Booting.

 

Cách 2: Trường hợp cách 1 không ăn thua bạn mới phải dùng đến biện phải Restore lại máy để khôi phục máy trở về trạng thái ban đầu nguyên bản. Đương nhiên việc Restore máy nhiều lần sẽ phần nào ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Muốn thực hiện cách này máy tính phải có kết nối internet hoặc wifi. Tuy nhiên đây là cách cuối cùng bạn có thể làm nên hãy thử làm như sau:

  • Kết nối iphone của bạn với máy tính đã được cài iTunes. iTunes được hiểu là bộ phận trung gian để kết nối giữa máy tính và iphone của bạn, nó có thể giúp bạn sao chép các tập file hoặc bất kỳ thứ gì bạn muốn trao đổi.

  • Chuyển máy về chế độ DFU bằng cách nhấn cùng 1 lúc power và Home trong vòng 10 giây sau đó thả power và giữ home cho đến khi màn hình IP tối thui thì lúc đó itunes sẽ nhận ra máy.
  • Sau khi máy tính của bạn nhận iphone 4s, nó sẽ báo bạn cần phải restore lại máy

  • Thực hiện theo cách này sau khi Restore lại máy thì máy sẽ yêu cầu bạn nhập id pass icloud để xác định bạn đúng là chủ sở hữu máy. Điều này tưởng như đơn giản nhưng không phải bạn nào sử dụng máy cũng nhớ pass icloud. Trường hợp mà bạn không nhớ Pass icloud nữa thì bắt buộc phải ra cửa hàng thuê họ phá khóa. Tuy nhiên, giá phá khóa khá đắt tầm 2-3tr là bình thường. Với chi phí này thì gần bằng chi phí mua máy mới vì vậy, bất kỳ ai sử dụng dòng iphone 4s này bạn nên nhớ mã Pass icloud.

 

Để tránh các trường hợp này xảy ra Một là bạn phải luôn ghi nhớ mật khẩu tại một nơi nào đó như trong quyển sổ sách ghi chép cất giữ riêng, trong mail, tránh thay đổi mật khẩu liên tục sẽ khiến bạn rất khó nhớ. Hiện nay đã phát triển những ứng dụng dành cho những người hay quên mật khẩu, bạn có thể tham khảo oneSafe,Password Genie...  để nghiên cứu phương pháp mở khóa iphone 4s khi quên mật khẩu passcode bạn nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác